Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Aladin Và 1001 Thứ - The New Adventures of Aladdin
  • Trailer
  • Phim đang cập nhật

Aladin Và 1001 Thứ The New Adventures of Aladdin (2015)

Trạng thái:
Trailer

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Arthur Benzaquen,

Diễn viên:
Kev Adams,Jean-Paul Rouve,Vanessa Guide,William Lebghil,Audrey Lamy,Eric Judor,Michel Blanc,Mehdi Aissaoui,Ramzy Bedia,Arthur Benzaquen,Nader Boussandel,Fatsah Bouyahmed,Andy Cocq,Michaël Cohen,Christophe De Almeida,

Sản xuất:
Les Films 26,

Thể loại:
Hài Hước

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
107 Phút

Năm:
2015

Lượt xem:
5132

Nội dung phim

Aladdin và 1001 thứ là bộ phim hài đậm phong cách Pháp có chi phí sản xuất 17 triệu USD. Vai nam chính, Sam được giao cho Kev Adams, một trong những diễn viên ăn khách nhất hiện nay tại Pháp. Aladdin và 1001 thứ mang đến một dư vị nhẹ nhàng cho rạp chiếu mùa cuối năm.

Buổi tối trước Giáng sinh, Sam và người bạn chí cốt của mình Khalid, hoá trang thành ông già Noel để thực hiện phi vụ trộm cắp lớn nhất của đời mình tại một trung tâm thương mại. Không may sam bị mắc kẹt trong một đám trẻ con, buộc cậu ta phải bịa ra câu chuyện về Aladin và Cây Đèn Thần phiên bản tự chế.

Hoá thân vào nhân vật Aladin, Sam bắt Ðầu hành trình Ðến thủ thành Bát Ða, thành phố của nghìn lẻ một người giàu. Nhưng đằng sau nét văn hoá truyền thống nhiều màu sắc, người dân đang phải chịu đựng sự bạo hành tột độ của ngài tể tướng Ả Rập khiến Sam phải hành động.

Bình luận về phim