Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Anh Là Số Mấy? - What's Your Number?

Anh Là Số Mấy? What's Your Number? (2011)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Vietsub

Đạo diễn:
Mark Mylod,

Diễn viên:
Anna Faris,Chris Evans,Ari Graynor,Blythe Danner,Ed Begley Jr,Oliver Jackson-Cohen,Heather Burns,Eliza Coupe,Kate Simses,Tika Sumpter,Joel McHale,Jacquelyn Doucette,Chris Pratt,Denise Vasi,Sondra James,

Sản xuất:
Regency Enterprises, New Regency Pictures, Contrafilm,

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
106 Phút

Năm:
2011

Lượt xem:
4701

Nội dung phim

Mang lại nụ cười cho khán giả bằng nét hài hước ngốc nghếch trong câu chuyện của một cô gái tóc vàng hoe, What's Your Number? khai thác một khía cạnh khác của chủ đề sex trước hôn nhân.

Xem phim Anh Là Số Mấy - What is Your Number 2011

Các nhân vật nữ chính của cả hai bộ phim trên đều mang chung một đặc điểm là dáng người bé nhỏ thanh mảnh với đôi mắt nâu trong và mái tóc nâu hạt dẻ dịu dàng. Tuy nhiên, Ally Darling (Anna Faris) của tác phẩm cùng chủ đề - What's Your Number? - lại như một luồng gió mới, mang lại nụ cười cho khán giả bằng nét hài hước ngốc nghếch của một cô nàng tóc vàng hoe chính hiệu.

Xem phim Anh Là Số Mấy - What is Your Number 2011

Ngay từ đầu phim, Ally đã tự miêu tả mình bằng cụm: “Cô ả điếm thất nghiệp, người từng qua đêm với 20 chàng trai”. Tên gọi này bị nhồi nhét vào đầu bởi một sai lầm tai hại là một ngày nọ trên chuyến tàu về nhà, cô vô tình đọc được một bài báo trên tạp chí viết rằng trung bình mỗi phụ nữ ở Mỹ qua đêm với 10,5 người trong cuộc đời.

Xem phim Anh Là Số Mấy - What is Your Number 2011

Thay vì tiếp tục hẹn hò với một anh chàng mới, Ally quyết tâm dừng lại ở con số 20 và làm một hành động “ngược” là tìm lại những “gã” bạn trai cũ để quyết định xem ai sẽ là người chồng phù hợp. Cô tìm đến Colin Shea (Chris Evans), hàng xóm mới đối diện và yêu cầu giúp đỡ tìm kiếm lại những người bạn trai trước đây. Để trả ơn, Ally đồng ý giúp anh ta thoát khỏi những cuộc tình "một đêm" chóng vánh.

Suốt thời gian cộng tác, cả hai đều nhận ra rằng người còn lại quả là một nửa hoàn hảo với mình. Họ đều yêu tình dục, đồ ăn nhanh, thích sự bay bổng tự do và hơi điên rồ. Tuy nhiên, Ally lại ép bản thân mình vào lời khuyên của cô em gái Daisy, cho rằng người như Colin cũng chỉ đơn thuần là một trong số các anh chàng cô đã "đá" trước kia, là người cô chỉ vui đùa cùng trước khi bước vào thánh đường với người chồng đích thực…

Bình luận về phim