Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Bà Ella - Frau Ella

Bà Ella Frau Ella (2013)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Markus Goller,

Diễn viên:
Matthias Schweighöfer,Ruth-Maria Kubitschek,August Diehl,Anna Bederke,Anatole Taubman,Sahin Eryilmaz,Anna Thalbach,Luc Feit,Helmut Rusch,Karlo von Montag,Andrej Melita,Peter Horn,Martin Probst,Michael Lott,Franc Bruneau,

Sản xuất:
Cactus Films, Pantaleon Entertainment, Pantaleon Films,

Thể loại:
Hài Hước

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
105 Phút

Năm:
2013

Lượt xem:
825

Nội dung phim

Chàng trai trẻ 30 tuổi Sascha (Matthias Schweighöfer) từ bỏ việc học ngành y dang dở của mình và chuyển sang lái taxi để rồi tận hưởng một cuộc sống nhàm chán với anh bạn cùng phòng Klaus.

Cho đến khi anh nhận được một cú sốc và hoàn toàn choáng ngợp trước tin cô bạn gái Lina của anh đã mang thai và muốn giữ đứa bé. Sự việc trên đã khiến anh choáng ngợp và gây ra tai nạn khi lái taxi.

Nhưng sự đời lại không như tưởng khi chính nhờ tai nạn trên đã giúp anh gặp được bà Ella, một cụ bà 87 tuổi nằm cùng phòng với anh trong bệnh viện. Rồi anh khám phá ra rằng, bà Ella sắp có một cuộc phẫu thuật không cần thiết nhưng tỷ lệ tử vong lại rất cao nên đã quyết định bắt cóc bà ấy.

Từ đây anh và Klaus đã quyết định chu du nước Pháp giúp bà Ella tìm lại tình yêu đích thực thời thanh xuân của mình. Thế nhưng chuyến chu du đấy không chỉ giúp anh hiểu thêm về bà Ella mà còn giúp anh khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ về tình yêu và cuộc sống...

Từ khóa:

Bình luận về phim