Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Bà Nhà Tôi 2 - Just Love 2

Bà Nhà Tôi 2 Just Love 2 (2009)

Trạng thái:
Trailer

Subtitle:
Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện,

Diễn viên:
Tuyên Huyên,Trần Cẩm Hồng,Đằng Lệ Minh,Lý Tư Tiệp,Đường Thi Vịnh,Vương Hợp Hỷ,Hứa Thiệu Hùng,Lữ San,Trần Khải Di,Diệp Thiên Nặc,Lạc Ứng Quân,Trần Gia Nghi,Giang Hán,Lương Thuần Yến,

Sản xuất:
TVB,

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:
Hồng Kong

Thời lượng:
25 Tập

Năm:
2009

Lượt xem:
8606

Nội dung phim

Thẩm phán tòa án Ko Hei Man (Tuyên Huyên), nhận được hỗ trợ đầy đủ từ người chồng của cô Kot Kwok Kwong (Sunny Chan) để cô có thể hoàn toàn tập trung vào công việc của mình. Các cặp vợ chồng thậm chí có một con trai tên là Ah B. Tại phiên tòa, người tin rằng tất cả mọi người đều bình đẳng trước pháp luật và cô ấy đã khắc phục mọi thử thách tự tin. Tại nhà, Man không bao giờ phiền với các nhiệm vụ hộ gia đình được đưa về chăm sóc chồng.

Khi Hồ Sáu Sáu (Joyce Tang) gặp Man, họ có được cùng tốt và trở thành bạn bè. Trên đường đi, Man cũng đáp ứng Hồ Shi Fu (Benz Hui), một người đàn ông tham lam, nhưng cũng như các ý nghĩa. Fu đã nhận được một số kiện nhiều lần, để lại Man với một ấn tượng xấu của anh ta. Không biết đến Fu, Sáu là con gái của ông là ông đuổi ra khỏi căn nhà của mình khi cô là một chỉ là một đứa trẻ, cùng với mẹ. Khi Fu nhận ra điều này, ông sẽ cố gắng để kiếm được sự tha thứ của cô. Tuy nhiên, một thử nghiệm DNA cho thấy Sáu và Man được chuyển khi họ bị trẻ sơ sinh và rằng Fu thực sự là cha của Man.

Trong khi điều này xảy ra, Sáu thấy như thế nào hạnh phúc của cuộc sống là Man và bắt đầu trở thành ghen tuông. Do vấn đề tâm thần nhẹ của cô, Sáu bắt đầu nghĩ rằng đó là Man ra để có được cô ấy và cô ấy bắt đầu âm mưu lấy đi tất cả mọi thứ mà cô cho là rightfully nàng. Khi hợp đồng Kwong một khối u não, thuyết phục ông Sáu không nói với Man cho đến khi anh ta chắc chắn nếu hoặc chết người của nó không. Khi Man lá cho Trung Quốc đại lục để tìm kiếm Fu, Kwong mất cơ hội này để có được khối u não kiểm tra, tất cả các trong khi ẩn nó từ vợ mình. Sáu bắt đầu sao chép Man: là đội tóc giả, lấy quần áo của cô, vay nước hoa và son môi của cô, và thậm chí cả các địa chỉ mình là vợ của Kwong.

Khi Man được quay lại, cô bắt đầu trở nên ám ảnh liên quan trên mong muốn của Sáu bất ngờ để được như cô ấy. Họ cố gắng mang lại cho một chuyên gia tâm thần, nhưng tất cả điều này là cung cấp cho Sáu suy nhược thần và cô ấy bão đi trong cơn thịnh nộ. Sau khi đưa trở về nhà của cô, Kot Tak Wan (Johnson Lee), Kwong của tương đối, quản lý để cổ vũ cô lên và mang lại sự tự tin của cô.

Báo cáo khối u não của Kwong đi ra và ông được cho là sự lựa chọn loại bỏ nó. Tuy nhiên, có một cơ hội anh có thể quên mọi thứ. Do điều này, Kwong từ chối làm những hoạt động, sợ hãi ông có thể quên con người và Ah B. Do tác dụng phụ của các khối u não, Kwong faints liên tục cũng như quên đi những điều đơn giản như khi ông đã có bữa ăn sáng. Con người cố gắng hết sức mình để thuyết phục Kwong để làm phẫu thuật nhưng ông từ chối làm điều đó và nói với Man để ngăn chặn áp lực ông. Còn lại với sự lựa chọn không, Man tuyên bố ly dị. Tại phiên xử ly hôn, Man nói với quan tòa rằng để chấp nhận cái chết tương lai của Kwong, cô phải trở lại cách trước đây của cuộc sống, trước khi cô đã kết hôn.

Ngày hôm sau, Man được một tổ chức của một đĩa Kwong được thực hiện cho thấy con trai mình khi ông chết. Con người là thật sự cảm động và làm cho một đĩa của riêng mình để thuyết phục Kwong làm các hoạt động. Kwong nhìn thấy nó và tại cuộc điều trần tiếp theo ly hôn, họ nhận ra quan điểm của người kia và cuối cùng Kwong quyết định làm phẫu thuật. Cuối cùng, phẫu thuật của Kwong được tiết lộ để thành công, và cả gia đình cười khi họ ăn mừng Ah sinh nhật thứ 4 của B.

Trong khi đó, Kot Bo-Yee (Natalie Tong), thấy mình trong một mối tình lãng mạn với CK luật sư đồng nghiệp.
'Just Love II' là một câu chuyện về pháp luật và bản chất con người. Làm thế nào xin các triều cặp vợ chồng trên những khó khăn?

Bình luận về phim