Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Bàn Cờ Cuộc Đời - Life of a King

Bàn Cờ Cuộc Đời Life of a King (2013)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Jake Goldberger,

Diễn viên:
Cuba Gooding Jr.,Dennis Haysbert,LisaGay Hamilton,Thurston Hill,Chidi Ajufo,Jaida-Iman Benjamin,Rickey Brown,Buda,Carlton Byrd,Jim Calloway,Jordan Calloway,Ryan Cargill,Conor Charles,Kevin Chhann,Dennis DeCamp,

Sản xuất:
Animus Films, Serena Films, Steakhaus Productions,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
100 Phút

Năm:
2013

Lượt xem:
4212

Nội dung phim

“Life of a King” là tác phẩm hợp tác của Animus Films, Serena Films, và Steakhaus Productions vừa được Millenium Entertainment mua bản quyền phát hành tại thị trường Mỹ. Trailer chính thức của bộ phim cũng vừa được công bố ngày hôm qua.

Được ra mắt sớm vào tháng Sáu vừa qua tại sự kiện Los Angeles Film Festival, đây là bộ phim do đạo diễn Jake Goldberger chỉ đạo dựa trên kịch bản do bộ đôi David Scott và Dan Wetzel đồng biên kịch với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên chính Cuba Gooding Jr.Trong phim, Gooding thủ vai Eugene Brown, một cựu tù nhân đã bị giam giữ gần hai thập kỷ nay vật lộn với cuộc sống mới bên ngoài bốn bức tường trại giam. Sau khi có được việc làm lao công trong một trường nội trú tại Washington D.C, anh thành lập câu lạc bộ cờ vua lấy tên là Big Chair Chess Club và khuyến khích những trẻ vị thành niên gặp vấn đề trong cuộc sống tìm lấy sự khuây khỏa và mục đích sống qua việc học chơi cờ.Bộ phim này dựa trên một câu chuyện có thật – và một câu lạc bộ cờ vua có thật vẫn đang hoạt động! “Life of a King” đã ra mắt rộng rãi tại các rạp chiếu vào 17/01/2014.

Xem Phim Bàn Cờ Cuộc Đời Full HD | Life Of A King (2013) Vietsub | Image 1
Xem Phim Bàn Cờ Cuộc Đời Full HD | Life Of A King (2013) Vietsub | Image 2
Xem Phim Bàn Cờ Cuộc Đời Full HD | Life Of A King (2013) Vietsub | Image 3

Bình luận về phim