Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 - The Expendables 3

Biệt Đội Đánh Thuê 3 The Expendables 3 (2014)

Nội dung phim

Sau khi chính thức đón chào thành viên mới là cụ Harrison Ford gia nhập vào đội lính đánh thuê gồm toàn các ông lão thì ngày hôm nay bộ phim 'The Expendables 3' lại đón tiếp thêm hai guơng mặt mới, đó là bác Mel Gibson và Antonio Banderas.

Chi tiết hơn được chút xíu thì bác Gibson sẽ thủ vai phản diện chính trong phim. Thực chất thì đây cũng mới chỉ là lần thứ 2 bác này đóng vai phản diện, lần đầu tiên của bác Mel Gibson là trong bộ phim 'Machete Kills' sắp được ra mắt vào năm nay. Riêng về bác Banderas thì vẫn chưa có tiết lộ cụ thể nào.

Bác Mel Gibson mình ấn tượng nhất trong Brave Heart, còn bác Antonio Banderas là trong Chú mèo đi hia - Puss In Boots.

Vậy là sau khi kết nạp thêm hai thành viên mới này thì dàn diễn viên của 'The Expendables 3' đã thuộc dạng đông không đếm xuể rồi, có thể kể những cái tiên đáng chú ý trong phần phim tới bao gồm Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Jason Statham, Kellan Lutz, Ronda Rousey, Victor Ortiz, Thành Long, Wesley Snipes, Nicolas Cage và Milla Jovovich.

Riêng về bác Bruce Willis thì đã rút khỏi dự án trước khi nó được triển khai - Cái này thì ai cũng biết, nhưng nguyên nhân thì chưa chắc. Theo như một số thông tin thì vấn đề nằm ở khâu catxê, bác Bruce đòi mỗi ngày 1 triệu đô, tham gia quay 4 ngày nên tổng là 4 triệu đô. Nhưng bác Stallone chỉ chịu chi 3 triệu đô cho 4 ngày, và mọi người cũng biết rồi đấy, "không thích thì trả dép bố về."Dự tính 'The Expendables 3' sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 08 năm 2015.

Bình luận về phim