Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron - Avengers: Age Of Ultron

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron Avengers: Age Of Ultron (2015)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Vietsub + Thuyết Minh

Đạo diễn:
Joss Whedon,

Diễn viên:
Robert Downey Jr.,Chris Hemsworth,Mark Ruffalo,Chris Evans,Scarlett Johansson,Jeremy Renner,James Spader,Samuel L. Jackson,Don Cheadle,Aaron Taylor-Johnson,Elizabeth Olsen,Paul Bettany,Cobie Smulders,Anthony Mackie,Hayley Atwell,

Sản xuất:
Marvel Studios,

Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
141 Phút

Năm:
2015

Lượt xem:
20242

Nội dung phim

“Avengers: Age Of Ultron” thực sự gây ấn tượng cho khán giả bởi cốt truyện dễ nuốt và những pha hành động đỉnh cao nhưng cũng mắc phải một vài hạt sạn nhỏ.

Vào năm 2012, bom tấn The Avengers đã làm nức lòng toàn bộ khán giả trên thế giới bằng cách tập hợp những siêu anh hùng hoàn toàn khác nhau lại, cộng với một kẻ phản diện đầy ấn tượng và biến mớ hỗn độn ấy trở thành một siêu phẩm cực kỳ đỉnh cao. Ngay cả những ai chưa bao giờ từng đọc một cuốn truyện tranh của hãng Marvel cũng phải phát cuồng vì The Avengers. Tuy nhiên, phần thưởng to lớn mà đạo diễn Joss Whedon nhận được lại là một loạt những nhiệm vụ khó khăn hơn theo cấp số nhân. Nếu như bộ phim Avengers đầu tiên đã giới thiệu cho chúng ta về một “Vũ trụ điện ảnh Marvel” rộng lớn thì phần 2 sẽ minh họa cho chúng ta làm thế nào mà cái thế giới này có thể tồn tại được với đầy những siêu anh hùng và kẻ phản diện trong đó. Nhìn chung, tuy Avengers: Age Of Ultron là một bom tấn đỉnh cao và xứng đáng với túi tiền nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy không được thỏa mãn phần nào đó.

Do đã được xây dựng rất đầy đủ với hơn 10 phim Marvel trước đó nên đạo diễn Whedon có thể thoải mái bỏ bớt đi những chi tiết buồn tẻ và lặp đi lặp lại để giới thiệu về các thành viên trong nhóm. Thay vào đó, Avengers: Age Of Ultron đã mở màn bằng hàng loạt cảnh quay hành động cực kỳ gay cấn và đẹp mắt. Đội hình Avengers đa diện bao gồm Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye cùng tổng tấn công vào lâu đài của Baron Strucker, trụ sở Hydra cuối cùng. Nguyên nhân chính là do Strucker đang giữ cây quyền trượng của Loki, thứ mà mang trên nó một viên ngọc vô cùng đáng sợ. Tony Stark nhận ra rằng trí thông minh trên viên ngọc này có thể cung cấp cho anh ta một hệ điều hành cho binh đoàn robot Iron Men, qua đó sử dụng binh đoàn này để bảo vệ an toàn cho Trái Đất từ những hiểm họa bên ngoài.

Đạo diễn Joss Whedon thực sự đã làm rất tốt công việc kết hợp giữa cốt truyện ly kỳ, tâm lý nhân vật ấn tượng và nhất là những pha hành động đỉnh cao trong phim. Tony Stark (Robert Downey Jr.) phải đối mặt và trả giá cho sự ngạo mạn của mình. Bruce Banner (Mark Ruffalo) bị ám ảnh bởi nhân cách thứ hai là Hulk. Black Widow (Scarlett Johansson) thì luôn cố gắng vượt qua quá khứ tàn nhẫn của cô ấy. Thậm chí, nhân vật không để lại nhiều ấn tượng trong phần đầu tiên là Hawkeye (Jeremy Renner) mới thực sự là ngôi sao trong Age Of Ultron.

Bình luận về phim