Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers

Biệt Đội Siêu Anh Hùng The Avengers (2012)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Joss Whedon,

Diễn viên:
Robert Downey Jr.,Chris Evans,Mark Ruffalo,Chris Hemsworth,Scarlett Johansson,Jeremy Renner,Tom Hiddleston,Clark Gregg,Cobie Smulders,Stellan Skarsgård,Samuel L. Jackson,Gwyneth Paltrow,Paul Bettany,Alexis Denisof,Tina Benko,

Sản xuất:
Marvel Enterprises, Marvel Studios,

Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
142 phút

Năm:
2012

Lượt xem:
22784

Nội dung phim

Mùa phim hè 2011 đã kết thúc từ khá lâu, và nó đọng lại trong tâm trí bạn những tựa phim gì nổi bật? Kungfu Panda 2, Green Lantern, Transformers 3, Cars 2, Thor hay Captain America... ? Có khi nào bạn tự hỏi nếu tất cả siêu anh hùng của Marvel hợp sức lại cùng nhau thì tổng sức mạnh của họ sẽ lớn như thế nào không? Liệu trái đất có thực sự được an toàn dưới sự bảo vệ của họ? Hi vọng là có.

1) Nguồn gốc dị nhân
Cách đây gần 50 năm, vào 1963, Marvel đã có một quyết định độc đáo khi cho rất nhiều siêu anh hùng của mình gặp nhau, cùng hợp tác và chiến đấu bảo  vệ hòa bình cho trái đất. Bởi cái ác thường có sức mạnh (và tài chính) dồi dào hơn cái thiện, mà ông bà ta thường nói "Chia rẽ là chết, đoàn kết là sức mạnh". Do đó, liên minh Avengers ra đời, ban đầu gồm những gương mặt như Thor, Hulk, Iron Man, Captain America, Ant Man (người kiến), Wasp (nữ siêu nhân ong ruồi), và sau này có thêm sự góp mặt của Wolverine, Protector (Captian Marvel), Spider man, Hawkeye... Trong đó, trưởng nhóm Avengers là 2 nhân vật Captain American và Maria Hill - giám đốc tổ chức SHIELD.

2) The Avengers
Quay lại chủ đề chính, sau khi khai thác gần như chán chê các siêu anh hùng của mình để chuyển thể thành phim điện ảnh, các hãng phim và Marvel bắt đầu đưa nhóm Avengers lên phim, với tựa phim The Avengers sẽ phát hành vào năm sau, ngày 4/5/2012, tựa tiếng Việt là Siêu Anh Hùng Báo Thù. Sở dĩ đội có tên Avengers là do họ đưa ra tuyên ngôn rằng: "Nếu không bảo vệ được trái đất, thì chúng ta sẽ báo thù cho nó".

Đây là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ ra mắt năm 2012, do Marvel Studios sản xuất và 2 hãng phim Walt Disney Pictures, Paramount Pictures phát hành. Nội dung dựa theo một nhóm siêu anh hùng cùng tên trong Marvel Comics (truyện tranh của Marvel). Đây là một phần của loạt phim Marvel Cinematic Universe, hội tụ đủ các siêu anh hùng như Người Sắt Iron Man, The Incredible Hulk, Thor, Black Widow, Hawkeye và Captain America. Trong phim, Nick Fury - người của tổ chức S.H.I.E.L.D - sẽ tập hợp các siêu nhân kể trên lại với nhau nhằm chống lại kẻ địch, cứu trái đất khỏi họa xâm lăng của Loki - em trai Thor, con của Laufey - vua hành tinh Frost.

Quá trình thực hiện phim The Avengers bắt đầu khi nó được Marvel Studios khởi xướng hồi 4/2005. Sau thành công của Iron Man, Marvel tuyên bố The Avengers sẽ ra mắt vào tháng 7/2011. Đến 3/2009, do có thêm sự góp mặt của Scarlett Johansson với vai diễn Black Widow, hãng sản xuất đã dời lại ngày phát hành phim lại đến 5/2012. Tháng 4/2010, Joss Whedon được mời làm đạo diễn bộ phim kiêm viết kịch bản cùng với Zak Penn.

Do là một phim hành động được chuyển thể từ siêu phẩm truyện tranh ăn khách của Marvel, lại là một trong những phim sẽ khai trương mùa him hè 2012 nên The Avengers hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và hấp dẫn người xem, nếu xem trailer, bạn có thể thấy cảnh đánh nhau rất ác liệt, xe cộ nổ tung không thua gì các đoạn rượt đuổi trong Transformers.

Bình luận về phim