Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Bởi Vì Gặp Được Em - Because of You

Bởi Vì Gặp Được Em Because of You (2017)

Trạng thái:
Tập 15

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Châu Hiểu Bằng,

Diễn viên:
Tôn Di,Đặng Luân,Ngô Ưu,Đại Siêu,Lý Trí Nam,Lưu Mẫn Đào,Phan Nghi Quân,Quách Hồng,Ngô Cánh,

Sản xuất:
Đang cập nhật,

Thể loại:
Gia Đình, Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:
Trung Quốc

Thời lượng:
46 Tập

Năm:
2017

Lượt xem:
1877

Nội dung phim

Trương Quả Quả lớn lên trong tiệm hoàng thánh trong con ngõ nhỏ, là cô gái chuyên giao thức ăn trong trấn. Tuy học lực của Quả Quả không cao, nhưng lại nhiệt tình, thẳng thắn, nên rất được hàng xóm yêu quý.

Tuy nhiên không ai biết, Quả Quả vốn là con gái của chủ nhân của xưởng thêu nổi tiếng Tô Châu, do một sự nhầm lẫn mà phải lớn lên trong con ngõ. Quả Quả có năng khiếu đặc biệt với thêu thùa, tuy luôn bị Vương Ái Ngọc phản đối, nhưng nhờ vào kiên trì mà sau đã được mọi người công nhận. Quả Quả biết ơn Vương Ái Ngọc, người đã nuôi mình khôn lớn, nên coi con gái ruột của bà, Trương Vũ Hân như người thân của mình.

Trong lần tình cờ Trương Vũ Hân trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả, biết kết hợp khái niệm thiết kế học được từ nước ngoài vào nghệ thuật thêu, trở thành đối thủ mạnh của Quả Quả. Hai người trên con đường theo đuổi ước mơ, lần lượt có tình cảm với Lý Vân Khải và Lý Vân Triết. Đứng trước danh lợi, Vũ Hân mất đi chính mình, còn Quả Quả trải qua bao lần tôi luyện, vẫn không đánh mất xuất phát điểm ban đầu….

Bình luận về phim