Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Bóng Ma Trong Gió - Under the Shadow

Bóng Ma Trong Gió Under the Shadow

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Babak Anvari,

Diễn viên:
Narges Rashidi,Avin Manshadi,Bobby Naderi,Ray Haratian,Arash Marandi,Bijan Daneshmand,Sajjad Delafrooz,Behi Djanati Atai,Hamid Djavadan,Soussan Farrokhnia,Aram Ghasemy,Nabil Koni,Amir Ranjbar,Houshang Ranjbar,

Sản xuất:
Wigwam Films,

Thể loại:
Kinh Dị & Ma

Quốc gia:
Anh, Khác

Thời lượng:
84 Phút

Năm:
2016

Lượt xem:
490

Nội dung phim

Gia đình của Shideh đang sống trong cuộc hỗn loạn của chiến tranh Iran-Iraq. Chồng của cô bị điều ra tiền tuyến, để lại Shideh một mình bảo vệ cô con gái nhỏ Dorsa. Ngay sau khi anh ấy vừa rời khỏi, một tên lửa đã đánh trúng toà chung cư của họ. Dù không phát nổ, nhưng một người hàng xóm đã chết một cách bí ẩn cùng với những hành vi ngày càng trở nên thất thường của Dorsa. Một người hàng xóm mê tín cho rằng theo những cơn gió, quả tên lửa bị nguyền rủa có thể đã mang theo Djinn – linh hồn hắc ám trong truyền thuyết của người Trung Đông, Shideh không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối đầu với các thế lực này để cứu con gái và chính bản thân mình.

Tại LHP Sundance 2016, “Under the Shadow” được ví như “viên ngọc quý đến từ Iran”, đồng thời là một trong những phim kinh dị ám ảnh nhất năm 2016.

Bình luận về phim