Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Cánh Cổng Sinh Tử - The Other Side Of The Door

Cánh Cổng Sinh Tử The Other Side Of The Door (2016)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Johannes Roberts,

Diễn viên:
Sarah Wayne Callies,Jeremy Sisto,Sofia Rosinsky,Logan Creran,Suchitra Pillai,Javier Botet,Shoa Hussain,Mishti Bangera,Amarjeet Singh,Rahil Gilani,Ashok Choudhary,Anup Kumar Sharma,Vijay Saini,Manoj Prajapati,Vijay Gupta,

Sản xuất:
42, Fire Axe Pictures, Kriti Productions,

Thể loại:
Kinh Dị & Ma

Quốc gia:
Mỹ, Anh, Ấn Độ

Thời lượng:
96 Phút

Năm:
2016

Lượt xem:
689

Nội dung phim

The Other Side Of The Door xoay quanh 1 gia đình nước ngoài đang sống một cuộc sống vui vẻ và bình dị tại Mumbai - Ấn Độ, cho đến khi tai nạn ô tô xảy ra khiến họ mất đi cậu con trai Oliver. Tai nạn kinh hoàng ấy khiến người mẹ rơi vào cảm giác tuyệt vọng và tội lỗi khi không thể cứu lấy con trai mình.

Với bản năng của một người mẹ, bà đã tìm đến một nghi lễ cổ xưa của Hindu với mong muốn nói một lời tạm biệt cuối cùng với con trai mình. Làm theo hướng dẫn, Maria đi đến ngôi chùa cổ bỏ hoang, nơi chứa đựng một cánh cửa đóng vai trò như một cổng thông tin bí ẩn giữa hai thế giới. Mọi chuyện xảy ra khi Maria không tuân theo lời cảnh báo thiêng liêng và đáng sợ: Dù có bất cứ chuyện gì cũng không bao giờ được mở cánh cửa đó. Nhưng khi nghe tiếng gọi yếu ớt của đứa con trai, bà đã không thể kiềm được lòng. Chính hành động của Maria đã đảo lộn sự cân bằng giữa sự sống và cái chết.

Bình luận về phim