Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Cậu Bé Ma - The Boy

Cậu Bé Ma The Boy (2016)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
William Brent Bell,

Diễn viên:
Lauren Cohan,Rupert Evans,James Russell,Jim Norton,Diana Hardcastle,Ben Robson,Jett Klyne,Lily Pater,Matthew Walker,Stephanie Lemelin,

Sản xuất:
Huayi Brothers Media, Lakeshore Entertainment, STX Entertainment,

Thể loại:
Giật Gân, Kinh Dị & Ma, Bí Ẩn

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
97 Phút

Năm:
2016

Lượt xem:
1563

Nội dung phim

Cậu Bé Ma xoay quanh Greta (Lauren Cohan) - một cô gái xinh đẹp nhận công việc chăm sóc cậu con trai 8 tuổi của cặp vợ chồng già người Anh. Cô đã bất ngờ khi biết rằng cậu bé Brahms đó chỉ là một con búp bê bằng gỗ nhưng lại được đối xử như người sống. Là hiện thân của đứa trẻ đã qua đời cách đó 20 năm, Brahms có một danh sách dài những quy tắc mà Greta buộc phải tuân thủ theo.

Khi cặp vợ chồng già lên đường đi nghỉ mát, Greta chỉ còn đơn độc một mình trong căn biệt thự rộng lớn. Cô làm ngơ những quy tắc và trở nên thích thú với những câu nói tán tình của anh chàng giao hàng đẹp trai Malcolm (Rupert Evans), cho tới khi hàng loạt những sự việc kỳ lạ, đáng lo xảy ra khiến cô tin rằng có một sức mạnh siêu nhiên nào đó tồn tại trong ngôi nhà. Greta bắt đầu đi sâu tìm hiểu những điều bí ẩn ghê sợ mà cô phải đối mặt.

Với những bất ngờ ở bối cảnh vô cùng kinh dị, kịch tính, bộ phim sẽ khiến khán giả chìm trong sự tò mò cho đến những giây phút cuối cùng.

Bình luận về phim