Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Chuyến Bay Kỳ Quặc - Fasten Your Seatbelt

Chuyến Bay Kỳ Quặc Fasten Your Seatbelt (2013)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Ha Jung-woo,

Diễn viên:
Kyoo-Hwan Choi,Sung-chun Han,Kyeong-ho Jeong,Sin-cheol Kang,Byeong-ok Kim,Jae-hwa Kim,Ki-Cheon Kim,Seong-gyoon Kim,Ye-Rang Kim,Hwa-Ryung Son,

Sản xuất:
Fantagio Pictures,

Thể loại:
Hài Hước

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
94 Phút

Năm:
2013

Lượt xem:
5433

Nội dung phim

Câu chuyện hài hước về Ma Joon-Gyu - một ngôi sao Kpop có mặt trên một chuyến bay từ Tokyo đến Seoul. Chuyến hành trình lẽ ra đã kết thúc tốt đẹp nếu chiếc máy bay không bị cuốn vào một cơn bão lớn. Với cơ trưởng Han Ki-Bum chưa nhiều kinh nghiệm và thời tiết xấu, tính mạng của các hành khách trên chuyến này chẳng khác nào ngàn cân treo sợi tóc. Quá hoảng hốt vì hoàn cảnh nguy cấp, ngôi sao Kpop Ma Joon-Gyu vô tình phô bày những mặt trái mà anh ta che đậy, bao gồm cả những bí mật về đời tư của mình. Cũng trên chuyến hành trình này, anh ta nhận ra cách nhìn của mọi người dành cho mình. Liệu anh chàng có thể sống sót khỏi chuyến đi và hạ cánh an toàn?
 
Quy tụ dàn diễn viên tài năng của xứ Kim Chi như: Jung Kyoung-Ho, Kim Byung-Ok, Han Sung-Chun, Kim Sung-Su… cùng sự dẫn dắt của đạo diễn Ha Jung-Woo, bộ phim Hàn Quốc FASTEN YOUR SEATBELT  hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút hài hước thú vị cho người xem trong tháng 11 này.

Bình luận về phim