Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Công Chúa Trắng - The White Princess

Công Chúa Trắng The White Princess (2017)

Trạng thái:
08-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Jamie Payne,

Diễn viên:
Jodie Comer,Jacob Collins-Levy,Michelle Fairley,Essie Davis,Suki Waterhouse,Vincent Regan,

Sản xuất:
Company Pictures, Playground Entertainment, Starz!,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
08 Tập

Năm:
2017

Lượt xem:
1477

Nội dung phim

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nữ Philippa Gregory, The White Princess là câu chuyện về quyền lực, phân chia chính trị, gia đình, tình yêu và sự phản bội.

The White Princess có thể xem là phần tiếp nối của Mini Serie The White Queen cùng đài Starz khi được lấy bối cảnh chỉ 3 ngày sau khi câu chuyện trong bộ phim này kết thúc. The White Queen được sản xuất năm 2013, gồm 10 tập và nhận 3 đề cử Quả Cầu Vàng, nếu các bạn yêu thích lịch sử nước Anh nên xem phim này, cũng coi như lấy đà để bắt đầu với The White Princess.

Câu chuyện bắt đầu vào một trong những thời kì hỗn mang nhất của chính trị Anh Quốc, Cuộc Chiến Tranh Hoa Hồng sắp kết thúc. Vua Richard III bị đánh bại dưới tay Bá tước xứ Richmond Henry Tudor, một người thừa kế của nhà Lancaster sau đó đã thành lập nên nhà Tudor cai trị nước Anh.

Henry Tudor trở thành Vua Henry VII (Jacob Collins-Levy) và đã kết hôn với Lizzie, con gái của The White Queen, một nàng công chúa từ nhà York và là người yêu cũ của vua Richard III. Cuộc hôn nhân hỗn loạn giữa nàng Elizabeth nhà York (Lizzie) và Vua Henry VII chính thức đánh dấu sự kết thúc của Cuộc Chiến Tranh Hoa Hồng, nhưng trận chiến thật sự đối với ngai vàng vẫn còn rất dài.

Bình luận về phim