Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Cú Đòn Kép - Double Impact

Cú Đòn Kép Double Impact (1991)

Nội dung phim

Tại Hồng Kông, thương gia người Mỹ Paul Wagner, cùng với cô vợ Katherine Wagner và cặp song sinh 6 tháng tuổi của họ Chad, Alex vui vẻ hòa mình trong một cuộc diễu hành. Khi cuộc diễu hành kết thúc, Paull và cộng sự Nigel Griffith, người điều hành Griffith-Wagner Enterprises tới gần lễ đài khánh thành đường hầm Cảng Victoria. Đây là đường hầm dưới nước nối liền đảo Hồng Kông với lục địa.

Đêm đó, trên đường về nhà, Paul, Katherine và cặp song sinh bất chợt nhận ra có một người đàn ông đang theo sát họ. Paul dùng chiếc radio CB báo cho người bạn Frank Avery. Cuối cùng họ cũng về nhà thành công. Tuy nhiên, điều chờ đợi họ ở nhà không phải là một đêm bình yên mà là một nhóm gangster Trung Quốc. Băng nhóm này do kẻ ám sát tên Moon lãnh đạo.

Paul và Katherine bị bắn chết. Thậm chí chúng còn không có ý định tha mạng cho cặp song sinh chưa đầy một tuổi. Tuy nhiên, Frank kịp xuất hiện và tiêu diệt tất cả tay chân của Moon. Nhưng Frank cũng trúng đạn khi Moon trốn thoát. Chad và Alex bị chia cắt mỗi người một nơi.

25 năm sau, Chad trở thành võ sư và huấn luyện viên aerobic tại Los Angeles. Frank nuôi nấng Chad ở Paris sau vụ thảm sát. Frank yêu cầu Chad trở về Hồng Kông với mình. Frank quyết định đã đến lúc cho cặp song sinh trùng phùng để báo thù và đòi lại những gì thuộc về họ.

Họ lên máy bay tới Hồng Kông. Trong một đêm, họ tới Mah Jongg Parlor, một người đàn bà tóc vàng tiến tới gần Chad vì nhầm lẫn với một người đàn ông khác. Sau đó, một người đàn ông xông đến đánh Chad. Đó là Alex. Chad và Alex vô cùng bất ngờ khi Frank nói họ là anh em song sinh. Những pha hành động thót tim lại bắt đầu từ đây.

Bình luận về phim