Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Cuộc Chiến Sống Còn - DOA: Dead or Alive

Cuộc Chiến Sống Còn DOA: Dead or Alive

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Vietsub + Thuyết minh

Đạo diễn:
Corey Yuen,

Diễn viên:
Jaime Pressly,Devon Aoki,Holly Valance,Sarah Carter,Natassia Malthe,Kane Kosugi,Matthew Marsden,Eric Roberts,Steve Howey,Brian White,Kevin Nash,Collin Chou,Derek Boyer,Silvio Simac,Fang Liu,

Sản xuất:
Constantin Film Produktion, VIP 4 Medienfonds, Mindfire Entertainment,

Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
87 Phút

Năm:
2007

Lượt xem:
8844

Nội dung phim

DOA là một giải thi đấu võ thuật nơi tập trung những cao thủ hàng đầu thế giới. Một cuộc thi đấu hết sức khốc liệt diễn ra trên một hòn đảo bí ẩn mà ở đó kẻ chiến bại sẽ bị buộc phải rời khỏi đảo về nhà còn người thắng cuộc sẽ vào tiếp vòng trong.

Ba nữ chiến binh được chọn tham gia vào DOA là Christie Allen, một tay trộm nữ trang cực kỳ gợi cảm, Tina Armstrong, một đô vật hạng nặng và Kasumi, một nàng công chúa Ninja. Vừa mới đến đảo sau khi nhảy ra khỏi máy bay bằng dù, Christie, Tina và Kasumi nhận ra rằng họ không chỉ ganh đua cho danh hiệu vô địch mà còn phải đối mặt với tay trùm của giải đấu này, Donovan.

Cô con gái của nhà vô địch mùa giải trước, Helena Douglas cũng tham gia DOA để tôn vinh truyền thống gia đình. Kasumi đã rời bỏ vương quốc của mình để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với anh trai cô, người đã biến mất một cách bí ẩn từ cuộc thi cách đây một năm. Tina thì tham gia để chứng tỏ khả năng thực sự còn Christie và người yêu Maximillian Marsh chỉ muốn khám phá hòn đảo diệu kỳ. Thế nhưng Donovan lại có những kế hoạch riêng của hắn dành cho những cô gái xinh đẹp này.

Bình luận về phim