Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Cuộc Đời Đổi Thay - Miss Ripley

Cuộc Đời Đổi Thay Miss Ripley (2011)

Trạng thái:
16-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Choi Yi Sub,Choi Won Suk,

Diễn viên:
Lee Da Hae,Kim Seung Woo,Park Yoo Chun,Kang Hye Jung,Hwang Ji Hyun,Song Jae Ho,Choi Myoung Gil,Jang Yong,Kim Na Woon,Kim Chang Wan,Baek Bong Ki,Lee Bo Ram,Kim Jung Tae,Lee Sang Yeob,Ryu Je Hee,Park Ji Yeon,

Sản xuất:
MBC,

Thể loại:
Hình Sự, Tình Cảm

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
16 Tập

Năm:
2011

Lượt xem:
19255

Nội dung phim

Miss Ripley (Cuộc Đời Đổi Thay) kể về Jang Mi Ri – một cô gái tham vọng, sẵn sàng tìm mọi cách để đạt được mục đích bởi chính khao khát xuất phát từ một thời thơ ấu tội nghiệp của mình, sau khi phải sống những ngày tháng thấp kém tại một quán bar, cô đã bắt đầu nói dối để vươn lên trong xã hội nhưng rồi cô sớm phải đối mặt với nguy cơ mất đi tất cả khi sự thật bị tiết lộ.

Bên cạnh xoay quanh câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt nhưng đầy dối trá, lợi dụng của Jang Mi Ri với hai người đàn ông yêu thương cô hết mực: Song Yoo Hyun – là người thừa kế giàu có của một khu nghỉ mát với tính cách dịu dàng, ấm áp, là người con hết lòng yêu thương người mẹ kế - người luôn có một bí mật với Jang Mi Ri.

Jang Myung Hoon - là một quản lý khách sạn đầy tham vọng, anh phải lòng Lee Da Hee trước nguy cơ mất hết những gì anh đã vất vả gây dựng được. Tình yêu của họ dành cho Mi Ri và tham vọng bi kịch của cô lần lượt dẫn họ lấn sâu vào con đường hủy hoại bản thân… Liệu cô có nhận ra giá trị thật của tình yêu khi cô bị mắc giữa hai người đàn ông mà cô đã lợi dụng để thành công? Cô sẽ phải trả giá những gì sau khi sự thật được phơi bày?

Bình luận về phim