Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Cuộc Phiêu Lưu Đến Hòn Đảo Huyền Bí - Journey 2: The Mysterious Island

Cuộc Phiêu Lưu Đến Hòn Đảo Huyền Bí Journey 2: The Mysterious Island (2012)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Brad Peyton,

Diễn viên:
Dwayne Johnson,Michael Caine,Josh Hutcherson,Vanessa Hudgens,Luis Guzmán,Kristin Davis,Anna Colwell,Stephen Caudill,Branscombe Richmond,Walter Bankson,Michael Beasley,

Sản xuất:
Contrafilm, New Line Cinema, Walden Media, Warner Bros,

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
94 Phút

Năm:
2012

Lượt xem:
83588

Nội dung phim

Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson đóng) nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo bí ẩn ở một nơi trên đại dương vốn không tồn tại bất kỳ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản việc cậu bé dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng Hank (The Rock đóng) quyết định tham gia vào cuộc hành trình của Sean.

Họ lên đường đi tới Nam Thái Bình Dương - nơi ít ai từng đặt chân đến hay sống sót trở về để kể lại. Đây là vùng đất của những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm. Ở đó còn có núi lửa, núi vàng cùng bao bí mật chưa được khám phá. Cùng Gabato (Louis Guzman), phi công lái máy bay trực thăng và cô con gái anh ta là Kailani (Vanessa Hudgens), Sean và Hank đi chinh phục hòn đảo và tìm kiếm kho báu.

Journey 2: The Mysterious Island còn có sự tham gia của tài tử gạo cội Michael Caine, trong vai ông của Sean, một nhà thám hiểm bị mắc kẹt lại hòn đảo. Nữ diễn viên của Sex and The City - Kristin Davis - đóng vai Liz, mẹ của Sean. Phim được quay trực tiếp với những camera 3D dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Brad Peyton và các nhà sản xuất từ phần một.
Xem phim HD online Phim60s.Info

Tài tử The Rock, người thủ vai chính đồng thời cũng là nhà sản xuất phim, tâm sự: "Cuộc phiêu lưu thứ nhất kích thích trí tưởng tượng của người xem, cho chúng ta thấy hình ảnh một cậu bé rất có tiềm năng nhưng vẫn cần phải học hỏi nhiều. Cuộc phiêu lưu thứ hai đưa chúng ta tới những nơi chốn đầy hứng khởi, ngập tràn cơ hội và lột tả sự trưởng thành của cậu bé ngày nào".

Bình luận về phim