Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng: Phần 1 - Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng: Phần 1 Agents of S.H.I.E.L.D. Season 1 (2013)

Trạng thái:
22-End

Subtitle:
Phụ đề Việt (Vietsub)

Đạo diễn:
Maurissa Tancharoen,Jed Whedon,Joss Whedon,

Diễn viên:
Clark Gregg,Ming-Na Wen,Brett Dalton,Chloe Bennet,Iain De Caestecker,Elizabeth Henstridge,

Sản xuất:
ABC Studios, Marvel Television,

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Tâm Lý, Truyền Hình

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
22 Tập

Năm:
2013

Lượt xem:
28029

Nội dung phim

Sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man 3), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến loạt phim siêu anh hùng của họ. Mới đây, loạt phim truyền hình về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên phụ trách các vấn đề siêu năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng trong năm 2013, với tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.

Xem Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1

Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn xa lạ gì với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các phim điện ảnh của Marvel, được gọi là Marvel Cinematic Universe (MCU). Nghĩa là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích thêm về một số tình tiết và nhân vật trong phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó xuất hiện, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trong Marvel không đủ "độ hot" để làm phim điện ảnh.

Xem Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1

Người đứng sau dự án này chính là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon cũng rất có kinh nghiêm với phim truyền hình và đã từng rất thành công với Buffy the Vampire Slayer. Trong dàn cast của phim sẽ có sự trở lại đáng chú ý của Clark Gregg trong vai Phil Coulson (bị Loki giết trong Avengers).

Xem Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 1

Bình luận về phim