Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Đại Náo Thiên Cung 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh - The Monkey King 2

Đại Náo Thiên Cung 2: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh The Monkey King 2 (2016)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Trịnh Bảo Thụy,

Diễn viên:
Quách Phú Thành,Củng Lợi,Phùng Thiệu Phong,La Trọng Khiêm,Phí Tường,Trần Tuệ Lâm,

Sản xuất:
Filmko Films Production Limited, Filmko Pictures,

Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Quốc gia:
Trung Quốc

Thời lượng:
120 Phút

Năm:
2016

Lượt xem:
7010

Nội dung phim

Trong phần hai này, 500 năm đã trôi qua kể từ ngày Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung. Cơ duyên đã đưa Đường Tăng đến Ngũ Hành Sơn và giải thoát cho lão Tôn. Sau đó, họ kết nạp thêm Bát Giới và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) cùng lên đường thỉnh kinh. Cùng lúc, nữ yêu Bạch Cốt Tinh (Củng Lợi) cũng dõi theo từng bước chân của bốn thầy trò và chực chờ cơ hội ra tay. Phiên bản điện ảnh đã làm ngắn gọn lại các tình tiết khi gộp chung việc thu phục Bát Giới và Sa Tăng, cũng như lược bỏ câu chuyện Trấn Nguyên đại tiên và đi thẳng đến kiếp nạn Bạch Cốt Tinh.

Nhân vật Đường Tăng không còn quá nghiêm túc, mà đôi khi lại gây cười bởi sự nhiệt tình và “vi diệu” quá mức. Trong khi đó, Bát Giới và Sa Tăng lại thường xuyên tung hứng với những câu thoại bá đạo. Chính vì vậy, khán giả xem Tây Du Ký 2 sẽ có nhiều pha “cười lăn lộn” không kém gì Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì. Trên thực tế, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy còn chia sẻ rằng ê-kíp đã phải cắt đi khá nhiều cảnh hài để không bị mang tiếng là phá hỏng tác phẩm.

Về mặt kỹ xảo, Tây Du Ký 2 tiến bộ hơn hẳn so với phần một, vốn từng bị chê bai bởi công nghệ 3D khá tệ, chưa kể một số quái vật trông giống như… cosplay. Sự có mặt của dàn chuyên viên Hollywood từng thực hiện Lord of the Rings đã phát huy tác dụng. Với kinh phí 68 triệu USD (hơn 1500 tỉ đồng), tác phẩm đã tạo ra được một thế giới kỳ ảo, kết hợp giữa những cảnh núi non hùng vĩ và kinh thành tráng lệ. Hiệu ứng CGI được đánh giá khá tốt vì những cảnh chiến đấu và hình ảnh 3D có độ chìm sâu.

Bình luận về phim