Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Định Luật Hấp Dẫn - The Law of Attraction

Định Luật Hấp Dẫn The Law of Attraction (2011)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Tianyu Zhao,

Diễn viên:
Bạch Bách Hà,Leon Dai,Bowen Duan,Tao Guo,Huan Huang,Mạc Văn Úy,Zhang Wen,Jinyan Wu,Jingchu Zhang,

Sản xuất:
Angel Wings Entertainment,

Thể loại:
Tâm Lý

Quốc gia:
Trung Quốc

Thời lượng:
94 Phút

Năm:
2011

Lượt xem:
10504

Nội dung phim

Vạn vật hấp dẫn là câu chuyện đẹp về cặp vợ chồng trẻ do Trương Tịnh Sơ và Quách Thọ thể hiện với nhiều tình tiết hài hước và cảm động. Với mong muốn sinh con khỏe mạnh ngay từ giai đoạn thai nghén, nhà toán học Quách Thọ trong vai người chồng đã vận dụng từ các quy luật đến các tham số toán học, trong khi bà vợ Trượng Tịnh Sơ thì mắc bệnh nghề nghiệp là một phóng viên, nên cô đã lao vào tìm kiếm những thông tin về dinh dưỡng và sức khỏe trên sách báo. Ngày nào, cô vợ cũng ngâm một chiếc nhiệt kế để đo chính xác nhiệt độ yêu, còn anh chồng thì đem các công thức toán học ra tính toán đo đạc để tạo nên chiếc giường mang tên chiếc giường hấp dẫn. Trái với mong muốn của cả hai, kết quả không thấy đâu mà mâu thuẫn xích mích giữa hai vợ chồng ngày càng phát sinh và gia tăng. Hành trình kiếm con ngày càng trở nên vất vả. Bộ phim là sự đan xen của các tình tiết hài hước sống cùng ẩn chứa không ít những thông điệp tình yêu sâu sắc.

Vai diễn của Trương Tịnh Sơ đã tạo ấn tượng sâu sắc đối với đông đảo khán giả yêu điện ảnh. Một fan hâm mộ nhận xét: "Chưa từng thấy Trương Tịnh Sơ ngọt ngào và quyến rũ đến vậy. Cô ấy diễn xuất rất tự nhiên, rất đạt."

Với trải nghiệm trong vai diễn mới lần này, Trương Tịnh Sơ đã khẳng định được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình cũng như báo trước những thành công nối tiếp thành công trên con đường nghệ thuật của cô.

Bình luận về phim