Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Đôi Đũa Mạ Vàng - Gilded Chopsticks

Đôi Đũa Mạ Vàng Gilded Chopsticks (2014)

Trạng thái:
Trailer

Subtitle:
Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Huỳnh Vỹ Thanh,

Diễn viên:
Vương Tổ Lam,Vạn Ỷ Văn,Huỳnh Trí Hiền,Trương Kế Thông,Hà Nhạn Thi,Lâm Thịnh Bân,Trần Quốc Bang,Nhạc Hoa,Cao Quân Hiền,Trương Chấn Lãng,Tiểu Bảo,Hồ Nặc Ngôn,Lữ San,Âu Thoại Vỹ,Tần Hoàng,

Sản xuất:
TVB,

Thể loại:
Hài Hước, Cổ Trang

Quốc gia:
Hồng Kong

Thời lượng:
25 Tập

Năm:
2014

Lượt xem:
47489

Nội dung phim

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng dự án Thực vi nô cũng chịu hé lộ nội dung và dàn diễn viên chính. Khi TVB mới công danh sách phim 2013, cả Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Trần Pháp Lai, Hồ Định Hân đều góp mặt trong clip quảng bá Thực vi nô, điều này khiến khán giả vô cùng thích thú và mong đợi. Tuy nhiên, khác với kỳ vọng, dàn nam chính thực sự của phim chỉ toàn là… “trai xấu"

Thực vi nô lấy bối cảnh thời Thanh, nội dung hài hước và xoay quanh mối quan hệ giữa vua Ung Chính và ngự trù của Ngự Thiện Phòng. Vai Ung Chính được giao cho Huỳnh Trí Hiền – ngôi sao trước giờ chỉ đóng vai phụ và đã ngoài 48 tuổi.

Việc TVB bất ngờ để Huỳnh Trí Hiền thế chân Lâm Phong đóng vai Ung Chính đã gây sốc cho khán giả, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, động thái này của TVB chính là để “đền bù” cho Huỳnh Trí Hiền vì đã gạt anh ra khỏi danh sách đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất 2012. Bên cạnh Huỳnh Trí Hiền, vai đầu bếp khù khờ, hài hước được giao cho danh hài đang rất được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích Vương Tổ Lam. Về phần nữ chính, cựu Hoa Đán ATV – Vạn Ỷ Văn sẽ trở thành Lữ Tứ Nương, cô gái có xuất thân từ dân mãi võ giang hồ, mang trong mình mối thù giết cha mẹ với Hoàng đế Ung Chính.

Bình luận về phim