Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Factory Girl - Factory Girl

Factory Girl Factory Girl (2006)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Vietsub

Đạo diễn:
George Hickenlooper,

Diễn viên:
Sienna Miller,Guy Pearce,Hayden Christensen,Jimmy Fallon,Jack Huston,

Sản xuất:
Aaron Richard Golub, Holly Wiersma,

Thể loại:
Tình Cảm

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
99 Phút

Năm:
2006

Lượt xem:
8175

Nội dung phim

Vào năm 1965, Edie Sedgwick đã sống một cuộc sống trong mơ của các cô gái trẻ. Giàu có, đầy tham vọng, và xinh đẹp tuyệt trần, cuộc đời của Edie thay đổi hoàn toàn khi cô gặp Andy Warhol, nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại New York, và cũng là người đàn ông đã chuyển hóa khoản quỹ bé nhỏ của mình thành ông lớn Big Apple.

Tại trung tâm của thế giới mới đầy thú vị này là The Factory, một căn gác của Warhol, nơi mà các nhạc sĩ, nghệ sĩ, và những người lập dị cùng tập họp để tạo nên nghệ thuật và phim ảnh vào lúc bấy giờ, cũng như là tổ chức tiệc tùng vào buổi đêm.

Cũng tại nơi đây Edie là người luôn sát cánh cùng Andy, và trở thành ngôi sao rực rỡ nhất tại The Factory. Cả thế giới đều phải cúi chào Edie, tất cả mọi phụ nữ đều muốn trở thành cô, tất cả đàn ông đều muốn ở bên cô. Tuy nhiên, không có được tình yêu từ Andy, cô lại tìm được sự đồng cảm từ "giọng hát của cả thế hệ" - ca sĩ kiêm sáng tác Danny Quinn, một nhạc sĩ tài năng và là hình ảnh trái ngược đối với Andy - Andy thì lúc nào cũng lạnh lùng, còn Danny thì luôn bừng lên với nhiệt huyết.

Danny khuyến khích Edie hãy giải phóng bản thân khỏi Andy, người đã lợi dụng cô trong tất cả các bộ phim của ông ta nhưng chưa từng chi trả một xu. Edie nảy sinh tình yêu với Danny, tuy nhiên mọi cuộc tình đều có cái giá của nó.

Bình luận về phim