Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Gia Đình Hoàng Gia - King's Family

Gia Đình Hoàng Gia King's Family (2013)

Trạng thái:
50-End

Subtitle:
Phụ đề Việt (Vietsub)

Đạo diễn:
Jin Hyung Wook,

Diễn viên:
Jang Yong,Kim Hae Sook,Na Moon Hee,Choi Dae Chul,Moon Ga Young,Choi Won Hong,Oh Hyun Kyung,Jo Sung Ha,Lee Tae Ran,Oh Man Suk,Lee Yoon Ji,Han Joo Wan,No Joo Hyun,Kim Mi Ram,Lee Ye Sun,Lee Bo Hee,

Sản xuất:
KBS,

Thể loại:
Gia Đình, Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
50 Tập

Năm:
2013

Lượt xem:
41759

Nội dung phim

Gia đình họ Wang phải đối mặt với một số thách thức: Sự phát triển của một số thành viên ưu tú trong gia đình,  sự phân biệt đối xử, con cái trở về nhà sau khi sống một mình trong trường đại học, sự tranh dành "quyền lực" giữa vợ ,chồng và gia đình, những quyết định về chuyện kết hôn và có con. Những khó khăn về tài chính trong xã hội Hàn Quốc hiện nay.

Xem Phim Gia Đình Hoàng Gia

Con gái cả của gia đình họ Wang đã kết hôn trong một gia đình khá giả, nhưng sau khi gia đình chồng bị phá sản, cô và gia đình đã phải về nhà bố mẹ đẻ để ở nhờ. Con gái thứ hai cũng đang gặp khó khăn về tài chính khi chồng thất nghiệp. Còn cô con gái thứ ba đột nhiên quyết định từ bỏ công việc của mình.

Xem Phim Gia Đình Hoàng Gia

Bộ phim miêu tả hiện thực xã hội đang gặp phải của các gia đình Hàn Quốc và đưa ra giá trị và ý nghĩa của cuộc sống con người với từng thành viên trong gia đình.

Xem Phim Gia Đình Hoàng Gia

Bình luận về phim