Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Giải Cứu Binh Nhì Ryan - Saving Private Ryan

Giải Cứu Binh Nhì Ryan Saving Private Ryan (1998)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Vietsub

Đạo diễn:
Steven Spielberg,

Diễn viên:
Tom Hanks,Tom Sizemore,Edward Burns,Barry Pepper,Adam Goldberg,Vin Diesel,Giovanni Ribisi,Jeremy Davies,Matt Damon,Ted Danson,Paul Giamatti,Dennis Farina,Joerg Stadler,Max Martini,Dylan Bruno,

Sản xuất:
DreamWorks SKG, Paramount Pictures, Amblin Entertainment,

Thể loại:
Hành Động, Chiến Tranh

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
170 Phút

Năm:
1998

Lượt xem:
11456

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới thứ 2. Trong cái khốc liệt của trận chiến, đại tướng Marshall được báo tin rằng ba trong số bốn người con của một phụ nữ đã hy sinh và tin dữ này sẽ đến với bà trong cùng một ngày. Sau đó, ông lại phát hiện người con thứ tư của bà, Ryan, đang mất tích và chưa có thông báo chính thức nào liệu anh còn sống hay đã hy sinh.

Đại tướng quyết định giao cho một tiểu đội nhiệm vụ tìm kiếm Ryan và cứu sống anh, mặc dù mọi người đều nói rằng còn rất ít khả năng Ryan còn sống và nơi cuối cùng người ta thấy anh là một nơi rất nguy hiểm. Nhưng Đại tướng vẫn quyết định phái 8 người đến đó để giải cứu Ryan. Nhưng như đã được cảnh báo, mức độ nguy hiểm là rất cao, lần lượt từng người một bị mất tích. Liệu họ có thể giải cứu được Ryan hay không, và rồi bao nhiêu người sẽ sống sót trở về?

Bình luận về phim