Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Hành Tinh Drool - The Adventures of Sharkboy and Lavagirl 3-D

Hành Tinh Drool The Adventures of Sharkboy and Lavagirl 3-D (2005)

Nội dung phim

Max (Cayden Boyd) là một cậu bé cô đơn hay tạo ra thế giới tưởng tượng có tên là Hành tinh Sụt Sịt,nơi mà tất cả những giấc mơ và sự tưởng tượng của cậu bay vào đời thực. Cậu tạo ra hai nhân vật: cậu bé Cá Mập Taylor Lautner, một chàng trai trẻ được nuôi lớn bởi đàn cá mập sau khi lạc cha trên biển và cô bé Dung Nham (Taylor Dooley), người có thể tạo ra lửa và dung nham, nhưng lại có vấn đề trong việc chạm vào các vật mà không làm chúng cháy lên. Hai người bạn này đã bỏ mặc Max canh chừng hành tinh Sụt Sịt. Ở ngoài đời thực, cha mẹ Max (David Arquettevà Kristin Davis) có ít thời gian dành cho cậu, và cậu hay bị thằng bạn Linus (Jacob Davich) cùng trường bắt nạt. Mặc dù vậy, cậu lại có một tình bạn đẹp với Marissa (Sasha Pieterse) là con gái của thầy giáo Electricidad (George Lopez, người có cái tên theo Tây Ban Nha là "điện". Linus đánh cắp cuốn sổ hành trình giấc mơ của Max (nơi cất giữ tất cả các ý tưởng của cậu) và phá hoại nó. Ngày hôm sau, một cơn lốc xoáy ập đến ngoài trường học, và chỉ lát sau cậu bé Cá Mập và cô bé Dung Nham xuất hiện và mời Max đi cùng họ đến hành tinh Sụt Sịt. Họ đến hành tinh Sụt Sịt bằng tàu vũ trụ hình cá mập và ở đó Max biết rằng thế giới giấc mơ đang trở nên tồi tệ, còn lòng tốt của ông Electric (cũng được thủ vai do George Lopez), vốn là thợ điện của thế giới giấc mơ nhưng giờ đây đã trở nên xấu xa.

Cậu bé Cá Mập và cô bé Dung Nham đã cứu vài đứa trẻ khỏi một tàu lượn mất kiểm soát. Sau đó cùng với Max, họ chạm trán với ông Electric người đã nhanh chóng thả họ xuống một vùng của hành tinh Sụt Sịt gọi Nghĩa địa của những giấc mơ nơi mà một số những giấc mơ của Max bị vùi dập. Họ tìm ra Tobor (được lồng giọng bởi George Lopez), một con robot mà Max không bao giờ có thể hoàn thành được, nhưng nó đã giúp đỡ họ đến những vùng khác của hành tinh Sụt Sịt. Trong suốt cuộc hành trình, cả 3 đã gây dựng được một tình bạn đẹp mặc dù học phải đối mặt với bao khó khăn, như cơn tức giận của cậu bé Cá Mập trước vùng biển bị đóng băng, hay sự tuyệt vọng của cô bé Dung Nham đi tìm mục đích thực sự của mình trên hành tinh Sụt Sịt. Họ bị truy nã bởi ông Electric và đoàn tùy tùng trên khắp hành tinh. Họ dự định đi thăm Công chúa Băng giá và giành lấy viên pha lê Trái tim có thể đóng băng thời gian, cho họ đủ thời gian để có thể đi đến trung tâm hành tinh Sụt Sịt và sửa lại thế giới giấc mơ bằng cách sử dụng những giấc mơ ban ngày của Max. Tuy nhiên, họ bị bắt bởi ông Electric và bị chuyển tới chỗ Minus là sự hiện thân của Linus trên hành tinh Sụt Sịt, người đã thay đổi thế giới giấc mơ bằng chính cuốn Hành trình giấc mơ của Max và nhốt 3 người họ trong một cái lồng. Cậu bé Cá Mập trở nên khó chịu và có chút điên loạn của loài cá mập, đã phá hỏng được cái lồng. Max lấy lại được cuốn nhật kí của mình trong lúc Minus đang ngủ, sau khi cả 3 trốn thoát. Max nói với cậu bé Cá Mập rằng bố cậu vẫn còn sống theo như cuốn nhật ký, nhưng khi cô bé Dung Nham ao ước có thể tìm ra xem nó nói gì về cô ấy, thì chẳng may cô đã làm cho cuốn nhật kí cháy rụi thành tro. Trong cơn thịnh nộ của mình, cô bé Dung Nham đã chất vấn Max và hỏi cậu vì sao cô ấy được tạo bởi dung nham, nhưng cậu bé Cá Mập đã khiến cho cô ấy bình tĩnh trở lại.

Với ít thời gian còn lại, Max, cậu bé Cá Mập, cô bé Dung Nham đến gặp công chúa Băng giá (Sasha Pieterse) sau cuộc gặp gỡ với Vệ thần Băng giá (lồng giọng bởi George Lopez). Công chúa giao lại Pha lê Trái tim, nhưng họ nhận ra rằng họ đã quá muộn vì chỉ có Công chúa Băng giá mới có thể điều khiển được sức mạnh của viên pha lê Trái tim và cô ấy không thể về nhà. Ông Electric lừa cậu bé Cá Mập nhảy vào hồ nước chứa đầy lượn điện, dường như muốn giết cậu ấy. Cô bé Dung Nham nhảy xuống nước và cứu cậu bé Cá Mập nhưng sau đó cô ấy lại bất tỉnh một lúc. Tobor xuất hiện và khuyên Max mơ đến một giấc mơ tốt hơn và không có sự ích kỷ, nơi cậu bé Cá Mập đã chay đua đến một núi lửa nơi cô bé Dung Nham có thể hồi phục. Max chứng kiến được sự hồi phục của cô bé Dung Nham và kết luận rằng mục đích của cô ấy như một luồng sáng chống lại mây đen bóng đêm đã dần nhấn chìm đám mây xanh của hành tinh Sụt Sịt. Max đạt được khả năng điều khiển thực tế như một người mơ mông ban ngày và chiến đấu với Minus, đánh bại hắn và đề nghị tạo nên một thế giới mơ mộng tốt đẹp hơn, và Minus đã đồng ý.

Ông Electric từ chối chấp nhận thế giới giấc mơ, và bay đến Trái Đất để giết Max khi cậu đang ngủ. Max thức dậy trong lớp học của mình giữa lúc bão to. Ông Electric trở thành hiện thức trước Max và làm ngạc nhiên thầy Electricidad. Cha mẹ Max bị kẹt trong bão, nhưng họ được cứu bởi cậu bé Cá Mập và cô bé Dung Nham. Max đưa viên Pha lê cho Marissa, cho phép cô ấy dùng sức mạnh của công chúa băng giá, cô ấy có thể dùng nó để đóng băng và hủy diệt ông Mr. Electric Electricidad, Linus và Max sau đó làm hòa với nhau và Max cũng hòa thuận với bố mẹ cậu ấy.

Cuối cùng, Max nói với lớp cậu ấy rằng hành tinh Sụt Sịt một lần nữa trở thành một thế giới giấc mơ theo đúng nghĩa của nó, cậu bé Cá Mập trở thành Vua biển cả, và cô bé Dung Nham trở thành nữ hoàng của núi lửa (kể cả những núi dưới nước), và Max được hướng dẫn làm Tobor và cuối cùng thì Tobor cũng hoạt động.
Bình luận về phim