Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Hào Khí Chiến Binh 1 - Warriors Of The Rainbow: Seediq Bale I

Hào Khí Chiến Binh 1 Warriors Of The Rainbow: Seediq Bale I (2011)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Te-Sheng Wei,

Diễn viên:
Nolay Piho,Chih-Hsiang Ma,Masanobu Andô,Sabu Kawahara,Từ Nhược Tuyên,Mei-Ling Lo,Landy Wen,Da-Ching,Pawan Nawi,Yakau Kuhon,Pawan Neyung,Yuan-Jie Lin,Chih-Wei Cheng,Yi-Fan Hsu,Soda Voyu,

Sản xuất:
ARS Film Production, Central Motion Pictures,

Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý, Lịch Sử

Quốc gia:
Đài Loan

Thời lượng:
144 Phút

Năm:
2011

Lượt xem:
5506

Nội dung phim

Phim châu Á hiếm khi lớn về quy mô như Seediq Bale, bộ phim tốn kém nhất với tổng kinh phí lên đến gần 25 triệu USD từng được sản xuất tại Đài Loan đã lọt vào top 10 bộ phim Á Châu nổi bật nhất năm 2011. Một bộ phim lớn như vậy là lý do tại sao các nhà sản xuất tuyển dụng nhạc sĩ tài năng Ricky Ho - người chiến thắng giải thưởng Kim Mã để tạo nên phần âm nhạc cho bộ phim sử thi này. Nhạc nền Seediq Bale bao gồm ba bài hát nhạc nền cho bộ phim và 24 bài instrument khác nhau.

Bộ phim dài 4 giờ 30 phút này được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về bộ tộc Seediq - những người đã thực hiện một cuộc nổi dậy đẫm máu năm 1930 chống lại quân đội Nhật Bản để bảo vệ cuộc sống của mình.

Những diễn viên không chuyên đảm nhiệm những vai chính và sử dụng chính ngôn ngữ của bộ tộc Seediq cũng đem lại dấu ấn riêng cho Warriors of the Rainbow: Seediq Bale.

Bình luận về phim