Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Hỏa Ngục - Inferno

Hỏa Ngục Inferno

Nội dung phim

Mở đầu bộ phim Inferno, giáo sư Robert Langdon (Tom Hanks) tỉnh dậy sau cơn hôn mê, phát hiện ra mình đang ở Florence, Italy. Ông bị mất trí nhớ tạm thời, không còn bất cứ ký ức nào về khoảng thời gian vài ngày trước đó. Ngay khi vừa tỉnh giấc, Langdon bị truy sát bởi một tay sát thủ lạ mặt (Ana Ularu).

Nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Sienna Brooks (Felicity Jones), ông chạy thoát và tìm được chỗ ẩn náu an toàn. Sau đó, Robert Langdon phát hiện ra mình đang mang theo một chiếc ống bảo mật, bên trong chứa dữ liệu về bức tranh Vực địa ngục do danh họa Sandro Botticelli sáng tác để minh họa cho bài thơ Hỏa ngục của Dante.

Ẩn trong bức tranh Vực địa ngục ấy là những thông điệp bí ẩn được để lại bởi Bertrand Zobrist (Ben Foster) - một tỷ phú, thiên tài trong lĩnh vực di truyền học và siêu nhân học. Zobrist là kẻ có quan điểm cực đoan về vấn đề quá tải dân số của loài người, bị ám ảnh bởi Hỏa ngục khi cho rằng thế giới hiện đại chính là địa ngục mà Dante từng mô tả.

Hắn tin rằng mình đã tìm ra một thứ có thể chấm dứt sự quá tải dân số, đồng nghĩa với việc hàng tỷ người trên Trái đất có thể sẽ biến mất hoàn toàn. Robert Langdon tiếp tục dấn thân vào hành trình khám phá những dữ kiện mà Zobrist để lại để tìm ra thứ phát minh khủng khiếp trước khi quá muộn.

Bình luận về phim