Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Hội Pháp Sư - Phần 2 - Fairy Tail Season 2

Hội Pháp Sư - Phần 2 Fairy Tail Season 2 (2014)

Trạng thái:
102-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Shinji Ishihira,

Diễn viên:
Aya Hirano,Tetsuya Kakihara,Daisuke Kishio,Eri Kitamura,Harumi Sakurai,Hiroki Touchi,Hiroki Yasumoto,Mai Nakahara,Mariya Ise,Rie Kugimiya,Ryoko Ono,Satomi Satou,Sayaka Ohara,Shinpachi Tsuji,Suzuko Mimori,

Sản xuất:
A-1 Pictures, Dentsu Inc., TV Tokyo,

Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Phiêu Lưu

Quốc gia:
Nhật Bản

Thời lượng:
102 Tập

Năm:
2014

Lượt xem:
134753

Tập 91 => 100 là phần Fairy Tail Zero

Nội dung phim

Phần tiếp theo của Fairy Tail 2009 Xuyên suốt câu chuyện là cuộc phiêu lưu của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau khi cô tham gia vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm một con rồng tên là Igneel. Lucy là 1 cô gái trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp sư đầy quyền năng. Trên đường phiêu lưu thực hiện ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một bộ đôi quái gở - Natsu và Happy, đang trên đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel - tại Thị trấn Hargeon. Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô đã mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng có gọi là giúp hay không thì... chắc phải coi lại)

Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy... về Fairy Tail Sau khi được Natsu dắt về, tại đây Lucy gặp được rất nhiều pháp sư nổi tiếng khác mà lúc trước cô chỉ có thể thấy trên... tạp chí. Một pháp sư Erza với tính cách bạo lực và có đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ nơi công cộng...Và rồi những cuộc phiêu lưu của một đội quái gở bắt đầu.

Bình luận về phim