Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Hỗn Số Tử Thần - Knowing

Hỗn Số Tử Thần Knowing (2009)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Alex Proyas,

Diễn viên:
Nicolas Cage,Chandler Canterbury,Rose Byrne,D.G. Maloney,

Sản xuất:
Summit Entertainment,

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
121 Phút

Năm:
2009

Lượt xem:
11529

Nội dung phim

Năm 1959, trong lễ khánh thành một trường trung học, các học sinh được giao nhiệm vụ vẽ suy nghĩ của chúng về một thành phố trong tương lai. Tất cả các bức vẽ sẽ được niêm phong và cất kỹ sau 50 năm mới được mở ra.

Một nữ sinh đã vẽ bức tranh với đầy những con số ngẫu nhiên. Cô nói mình đã nghe được tiếng nói của những người bí ẩn. Nửa thế kỷ trôi qua, một thế hệ học sinh mới được mở kho tranh ngày ấy. Bức vẽ của cô gái kì lạ kia rơi vào tay Caleb Koesler. Giáo sư John Koestler, cha của  Caleb đã vô tình khám phá ra ý nghĩa đã được mã hóa trên tấm thông điệp ấy.

Nội dung thông điệp dự báo ngày và số người thiệt mạng của các thảm họa lớn trong vòng 50 năm qua chính xác tuyệt đối. Khi anh tiếp tục lần theo manh mối những bí mật của tài liệu này, John phát hiện nó còn dự đoán thêm 3 thảm họa nữa. Trong đó, thảm họa cuối cùng chính là sự hủy diệt toàn cầu. John cố gắng cảnh báo giới chức trách nhưng không có ai tin anh. John càng lo lắng hơn khi nhận ra Caleb có liên hệ đến bí ẩn này. Anh tìm đến sự giúp đỡ của Diana Wayland và Abby Wayland, con gái và cháu của cô gái khi xưa đưa ra thông điệp. Họ cùng chạy đua với thời gian để cứu trái đất khỏi một thảm họa khốc liệt.

Xem phim HD online Phim60s.Info

Bình luận về phim