Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Huyền Thoại Vikings: Phần 4 - Vikings Season 4

Huyền Thoại Vikings: Phần 4 Vikings Season 4

Trạng thái:
Tập 16

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Ciaran Donnelly,

Diễn viên:
Travis Fimmel,Katheryn Winnick,Clive Standen,Gustaf Skarsgård,Alexander Ludwig,Alyssa Sutherland,Ben Robson,Lothaire Bluteau,John Kavanagh,George Blagden,Dianne Doan,Maude Hirst,Owen Roe,Edvin Endre,Georgia Hirst,

Sản xuất:
World 2000 Entertainment, Take 5 Productions, Shaw Media,

Thể loại:
Hành Động, Tâm Lý, Lịch Sử

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
20 Tập

Năm:
2016

Lượt xem:
4467

Nội dung phim

Một bộ phim về tộc chiến binh được coi là hiếu chiến nhất trong dòng lịch sử của thế giới loài người, từng tạo nên cơn sốt trên thị trường điện ảnh tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Phim được khởi quay tại Ireland, nội dung nói về hành trình của người chiến binh Ragnar Lodbrok, kẻ từng tạ ra nỗi kinh hoàng cho nước Pháp và Anh trong thời kì hưng thịnh của tộc người Viking.

Bộ phim hành động truyền hình dài tập về tộc người hiếu chiến này đã được công chiếu hai phần và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người yêu điện ảnh trên thế giới. Phần 3 bộ phim lôi cuốn khán giả bởi những pha hành động đẹp mắt cùng phong cách chiến đấu “liều mạng” đặc trưng của các chiến binh Vikings.

Phim Vikings Season 4 kể về cuộc phiêu lưu của Ragnar Lothbrok - người anh hùng vĩ đại của dân tộc Vikings. Cũng như bao chiến binh dũng cảm khác, Ragnar là hiện thân của truyền thống Bắc Âu, là biểu tượng của các vị thần dũng mãnh và can đảm nhất.

Bình luận về phim