Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Kế Hoạch Dự Phòng - The Back-up Plan

Kế Hoạch Dự Phòng The Back-up Plan (2010)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Alan Poul,

Diễn viên:
Jennifer Lopez,Alex O'Loughlin,Michaela Watkins,Eric Christian Olsen,Anthony Anderson,Noureen DeWulf,Melissa McCarthy,Tom Bosley,Maribeth Monroe,Danneel Ackles,Robert Klein,Linda Lavin,Carlease Burke,Amy Block,Jennifer Elise Cox,

Sản xuất:
CBS Films, Escape Artists,

Thể loại:
Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
104 Phút

Năm:
2010

Lượt xem:
7580

Nội dung phim

Mệt mỏi vì quá nhiều người đàn ông đi qua đời mình, Zoe quyết định trở thành người mẹ độc thân. Để thực hiện mục đích của mình, Zoe tiến hành thụ tinh nhân tạo. Đúng ngày đó, cô bất ngờ gặp Stan, người mà cô tin rằng mình chờ đợi bấy lâu và cả 2 lao vào một chuyện tình đầy hoang dã.

Xem phim Kế Hoạch B - The Back-up Plan 2010

Tình yêu liệu có thật sự đơn giản đến thế? Khi mà thời gian tìm hiểu đối phương lại là một đêm quan hệ có đến...ba thứ trên một chiếc giường: Stan, Zoe và một chiếc gối dành cho bà bầu khổng lồ. Hoặc, khi nơi của buổi tối hẹn hò lại phải có trung tâm của nơi sinh nở toàn người lạ.

Xem phim Kế Hoạch B - The Back-up Plan 2010

Kì kiểm tra thai càng đến gần, cả hai mới nhận ra rằng họ thật sự không biết gì nhiều về nhau ngoại trừ những thu hút ban đầu và sự chuẩn bị cho sinh nở. Khi thời hạn 9 tháng 10 ngày sắp đến, họ đợt nhiên thấy chùn bước.

Xem phim Kế Hoạch B - The Back-up Plan 2010

Bất cứ ai trên đời cũng có thể yêu, lập gia đình rồi có con. Nhưng thực hiện tất cả những điều ấy theo trình tự ngược lại một cách cấp tốc, có thể sẽ là thảm họa, có thể là phép thử tình yêu tuyệt vời nhất, rằng họ thực sự sinh ra là để dành cho nhau.

Bình luận về phim