Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Kẻ Nói Dối Và Người Tình - The Liar And His Lover / She Loves Lie So Much

Kẻ Nói Dối Và Người Tình The Liar And His Lover / She Loves Lie So Much (2013)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Norihiro Koizumi,

Diễn viên:
Takeru Satoh,Sakurako Ohara,Shohei Miura,Masataka Kubota,Kouki Mizuta,Koudai Asaka,Ryo Yoshizawa,Yuki Morinaga,Mitsuki Tanimura,Saki Aibu,Takashi Sorimachi,

Sản xuất:
Fuji TV,

Thể loại:
Chiến Tranh, Tình Cảm, Âm Nhạc

Quốc gia:
Nhật Bản

Thời lượng:
117 Phút

Năm:
2013

Lượt xem:
566

Nội dung phim

CRUDE PLAY là ban nhạc thần tượng siêu HOT với những anh chàng đẹp trai đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Vé xem live concert CRUDE PLAY tại Tokyo Dome bán hết sạch chỉ trong vòng 2 phút. Đứng đằng sau những ca khúc cực kỳ thịnh hành của họ chính là nhạc sỹ thiên tài Aki, cựu thành viên ban nhạc. Vì một lí do, Aki đã rời band ngay trước thời điểm debut nhưng vẫn tiếp tục đóng vai trò người viết ca khúc cho ban nhạc. Mặc dù đã có tất cả trong tay, thu nhập khủng 100 triệu Yên mỗi năm nhưng Aki vô cùng chán nản với việc lấy âm nhạc ra kinh doanh kiếm tiền và thấy bản thân thật thảm hại.

Một ngày nọ, với vẻ đẹp trai rũ rượi chết người bên bờ sông, anh tình cờ gặp một cô gái lạ mặt, nữ sinh trung học Riko (cũng là big fan của CRUDE PLAY). Aki bỗng hỏi Riko có tin vào tình yêu sét đánh không. Tất nhiên Aki không hề cho Riko biết thân phận nổi tiếng của anh. Và thế là câu chuyện tình yêu đan xen giữa thế giới âm nhạc đầy màu sắc và những lời nói dối bắt đầu.

Bình luận về phim