Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Khi Cái Đẹp Bị Xem Là Cấm Kỵ - Taboo: Beauty

Khi Cái Đẹp Bị Xem Là Cấm Kỵ Taboo: Beauty (2011)

Trạng thái:
HD 18+

Subtitle:
Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật,

Diễn viên:
Đang cập nhật,

Sản xuất:
Đang cập nhật,

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
45 Phút

Năm:
2011

Lượt xem:
7990

Nội dung phim

Khi một người chịu đựng đau đớn đến mức cắt lìa cơ thể để cải thiện vẻ ngoài thì cái đẹp đã trở thành điều cấm kỵ. Nhiều phụ nữ đã khiến ta phải kinh ngạc để đạt được vẻ đẹp lý tưởng theo ý của mình.
Một bà mẹ trẻ ở Texas bị ám ảnh về vẻ ngoài của mình mà đặc biệt là bộ ngực. Kết quả là cô đã nâng ngực tới 19 lần và mỗi bên ngực giờ có kích thước bằng một quả bóng rổ...

Ở Syberia, một phụ nữ trẻ chấp nhận để bác sĩ đục gãy chân mình và đeo vào những vòng đai khủng khiếp trong nhiều tháng để được cao thêm vài cm.

Rayman, một thanh niên Mỹ 28 tuổi cảm thấy như bị tù đày khi sống trong cơ thể nam giới của mình, đã quyết định đến Thái Lan để phẩu thuật chuyển giới. Anh phải nâng mũi, mài bớt trán, gọt bớt cầm, để có được khuôn mặt nữ giới. Tuy nhiên con đường đến với cái đẹp của anh vẫn còn dài vì anh còn phải trải qua nhiều cuộc phẩu thuật phía trước như tạo ngực, chuyển giới.

Và ở Pháp, một người mẫu phải thiệt mạng do biếng ăn khi chỉ còn nặng 36 kg, mà nguyên nhân chính là ăn kiêng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Bình luận về phim