Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Khung Trời Ảo Mộng - Vanilla Sky

Khung Trời Ảo Mộng Vanilla Sky (2001)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt (Vietsub)

Đạo diễn:
Cameron Crowe,

Diễn viên:
Tom Cruise,Penélope Cruz,Cameron Diaz,Kurt Russell,Jason Lee,Noah Taylor,Timothy Spall,Tilda Swinton,Michael Shannon,Delaina Mitchell,Shalom Harlow,Oona Hart,Ivana Milicevic,Johnny Galecki,Jhaemi Willens,

Sản xuất:
Paramount Pictures, Cruise/Wagner Productions, Vinyl Films,

Thể loại:
Bí Ẩn, Viễn Tưởng, Tình Cảm

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
136 Phút

Năm:
2001

Lượt xem:
4870

Nội dung phim

Bộ phim đạt doanh thu tới 100 triệu USD ở nước Mỹ, nhưng bị giới phê bình ở Hollywood chỉ trích nặng nề. Nhiều tờ báo gọi nó là "sự pha trộn của thể loại phim viễn tưởng, tình cảm và sự đày đọa tinh thần".

Phim mở màn với cảnh nhân vật chính thấy các đường phố ở New York vắng lặng một cách lạ thường vào giờ cao điểm trong lúc tới công ty. Anh lái xe tới quảng trường Thời đại và nhận thấy cả thành phố không còn một bóng người. Sau đó, anh tỉnh dậy và phát hiện ra đó chỉ là giấc mơ. Khi xem cảnh quảng trường vắng lặng vào giờ cao điểm, nhiều nhà phê bình cho rằng nó được tạo ra bằng kỹ xảo vi tính, vì không ai có thể sơ tán hàng nghìn con người ra khỏi một khu vực rộng lớn như vậy. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Để quay được nó, đoàn làm phim phải xin phép chính quyền thành phố cho đóng cửa quảng trường Thời đại trong 3 giờ. Yêu cầu chưa từng có tiền lệ trong lịch sử đó được chấp nhận.

Xem Phim Khung Trời Ảo Mộng
Xem Phim Khung Trời Ảo Mộng
Xem Phim Khung Trời Ảo Mộng

Bình luận về phim