Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Mạng Đổi Mạng - John Wick

Mạng Đổi Mạng John Wick (2014)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Chad Stahelski,David Leitch,

Diễn viên:
Keanu Reeves,Michael Nyqvist,Alfie Allen,Willem Dafoe,Dean Winters,Adrianne Palicki,Omer Barnea,Toby Leonard Moore,Daniel Bernhardt,Bridget Moynahan,John Leguizamo,Ian McShane,Bridget Regan,Lance Reddick,Keith Jardine,

Sản xuất:
Thunder Road Pictures, 87Eleven, MJW Films,

Thể loại:
Hành Động, Giật Gân

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
101 Phút

Năm:
2014

Lượt xem:
4954

Nội dung phim

Sau cái chết bất ngờ của người vợ, John Wick (Reeves) nhận được món quà cuối cùng từ cô ấy, một chú chó nhỏ giống beagle tên Daisy, và một lời nhắn xin anh đừng quên cách yêu thương. Nhưng sự đau buồn của John đã bị gián đoạn khi chiếc Boss Mustang 1969 lọt vào tầm ngắm của tên côn đồ Iosef Tarasov (Alfie Allen).

Khi John từ chối bán chiếc xe, Iosef cùng với tay sai đột nhập vào nhà John và đánh cắp nó, làm anh bất tỉnh và giết chết Daisy. Một cách vô tình, chúng đã đánh thức một trong những sát thủ tàn bạo nhất của thế giới ngầm.

Quá trình tìm kiếm chiếc xe bị đánh cắp đã đưa anh tới một bộ mặt khác của thành phố New York, nơi mà những du khách chưa bao giờ biết đến, một tổ chức tội phạm siêu bí mật, siêu thực, nơi John Wick từng là kẻ xấu xa nhất. Sau khi biết được kẻ gây hấn là con trai duy nhất của người cộng tác cũ, trùm tội phạm xấu xa người Nga Viggo Tarasov (Michael Nyqvist), John bắt đầu lên kế hoạch trả thù. Khi nghe được tin kẻ sát nhân huyền thoại đang truy đuổi con mình, Viggo đưa ra một món tiền thưởng hào phóng cho người nào có thể bắt được John.

Cùng với một đội quân thực thụ, John một lần nữa trở thành cỗ máy giết người tàn nhẫn mà thế giới ngầm từng kinh sợ, phát động một cuộc chiến chống lại Viggo và những chiến binh của hắn. Cuộc chiến này có thể sẽ là cái kết cho cả đôi bên.

Bình luận về phim