Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Mất Tích Ở Berlin - Berlin Syndrome

Mất Tích Ở Berlin Berlin Syndrome (2017)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Cate Shortland,

Diễn viên:
Teresa Palmer,Max Riemelt,Matthias Habich,Emma Bading,Elmira Bahrami,Christoph Franken,Lucie Aron,Nassim Avat,Malin Steffen,Thuso Lekwape,Lara Marie Müller,Maia Absberg,Mariella Josephine Aumann,Rene Barra,Viktor Baschmakov,

Sản xuất:
Aquarius Films, DDP Studios, Entertainment One,

Thể loại:
Giật Gân

Quốc gia:
Australia

Thời lượng:
116 Phút

Năm:
2017

Lượt xem:
592

Nội dung phim

Khi tỉnh dậy và thấy mình bị Andi nhốt trong nhà, Clare chỉ cho đây là sự sơ sót, nhầm lẫn. Nhưng ngày tiếp theo, có nhiều bằng chứng đáng lo ngại cho thấy anh ta có ý định giam giữ cô: cửa sổ được gia cố, then cài cửa nặng nề ở trong một khu vực cô lập, không tiếng người đi lại.

Với sự lạnh lùng bình tĩnh, Andi đổ lỗi cho Clare vì đã chọn ở lại Dresden. Thái độ đáng sợ của Andi về phụ nữ thể hiện qua những trao đổi với học sinh và các đồng nghiệp, qua việc anh nhận ra mẹ mình đã phản bội, bỏ rơi người cha già của mình. Nhưng ngoài những khoảng khắc đáng sợ, chủ yếu Andi duy trì cuộc sống như một cặp đôi thực thụ: hoa, quà và những bữa ăn gia đình.

Dần dần, chính Clare cũng thay đổi, từ nỗ lực bỏ trốn sang hòa nhập với cuộc sống dị thường với Andi, thậm chí còn khuyến khích những quan niệm sai lầm của kẻ giam cầm mình. Một trường hợp của hội chứng Stockholm, chỉ khác địa điểm. Từ đây, bộ phim trở nên khó lường hơn.

Bình luận về phim