Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Một Lần Làm Gangster - Once A Gangster

Một Lần Làm Gangster Once A Gangster (2010)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Vietsub

Đạo diễn:
Felix Chong,

Diễn viên:
Trịnh Y Kiện,Trần Tiểu Xuân,Ekin Cheng,Jordan Chan,Alex Fong,Conroy Chan Chi-Chung,Michelle Ye,On-on Yu,Wilfred Lau,Sze-kwan Cheng,Fung Kwok,

Sản xuất:
Đang cập nhật,

Thể loại:
Hành Động

Quốc gia:
Trung Quốc

Thời lượng:
95 Phút

Năm:
2010

Lượt xem:
8828

Nội dung phim

Đầu bếp ngôi sao "Thịt Heo Nướng" Roast Pork (Jordan Chan) nổi tiếng với bàn tay điệu nghệ, nhưng hầu như không ai biết rằng Roast Pork đã từng là một sát thủ nguy hiểm chuyên giết người hơn là làm thịt gia cầm. Giờ đây trờ thành một người cha tốt, cuộc sống lý tưởng của Roast Pork trờ nên rối ren phức tạp khi thủ lãnh cũ của Roast Pork ra lệnh anh phải quay lại làm việc cho tổ chức "Long Đầu" ở thế giới ngầm.

Cơ hội duy nhất của RP để thoát khỏi cái mớ "bòng bong" này là phải bị loại ra khỏi cuộc tuyển chọn trong một cuộc tranh tài với "Con Két" Sparrow (Ekin Cheung), ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân những cuộc tranh tài trước. Nực cười là, Sparrow tìm thấy đam mê thực sự của mình khi đang phục vụ trong trại giam. Sparrow hạ quyết tâm phải đỗ vào đại học danh tiếng nhất của Hong Kong hơn là quay lại làm việc cho tổ chức.

Trong khi hai ứng cử viên dốc tâm sức đánh lừa nhau để có thể đứng ngoài vòng cuộc thi thì quá khứ đen tối cuối cùng cũng bắt kịp họ khi "đàn em" của cả hai dấn vào những cuộc chém giết máu me chết chóc hòng giúp đại ca của mình giành được ngôi vị.

Bình luận về phim