Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Một Nửa Ranma 1989 - Ranma ½

Một Nửa Ranma 1989 Ranma ½ (1989)

Trạng thái:
Tập 75

Subtitle:
Phụ đề Việt (Vietsub)

Đạo diễn:
Rumiko Takahashi,

Diễn viên:
Kappei Yamaguchi,Megumi Hayashibara,Noriko Hidaka,Sarah Strange,Myriam Sirois,Andrea Kwan,Candice Moore,Michael Donovan,Venus Terzo,Kôichi Yamadera,

Sản xuất:
Kitty Animation, Kitty Films,

Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Hài Hước

Quốc gia:
Nhật Bản

Thời lượng:
Nhiều Tập

Năm:
1989

Lượt xem:
19062

Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải thuộc Trung Quốc, họ đến con suối nguyền chứa hơn hàng nghìn hố suối nhỏ,mỗi hố suối lại mang một lời nguyền, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang mình thân hình bị nguyền.Không chịu nghe hết lời của hướng dẫn viên du lịch, cả hai cha con cùng đứng lên chiếc cọc tre dựng tạm bợ trên suối. Trong lúc giao chiến, Ranma đã đẩy cha xuống suối "Gấu Trúc" và ông mang thân hình của con gấu trúc thật sự. Ngay sau đấy, ông đẩy Ranma xuống dòng sông mang tên "Suối con gái chết chìm" và Ranma từ một cậu con trai phải trở thành một cô gái.Để trở về thân thể thật của mình thì phải dội nước nóng, nhưng khi gặp nước lạnh sẽ bị mang thân hình bị nguyền ngay lập tức.

Đến năm Ranma được 16 tuổi, Genma buộc phải đưa cậu về Nhật Bản để ra mắt gia đình Soun, ông này có ba cô con gái đã đến tuổi lấy chồng, cũng như theo lời hứa hôn từ trước giữa hai bên gia đình và Ranma sẽ tiếp quản võ đường Tendo theo nguyện vọng của gia đình. Ban đầu Ranma được tự do chọn lựa,nhưng sau đó cậu bị ép lấy cô con gái út Akane Tendo cũng chỉ bằng tuổi cậu nhưng lại rất ghét con trai.Với cơ thể nửa nam nửa nữ của mình, Ranma đã rơi vào vô số tình huống dở khóc dở cười trong thời gian sống bên gia đình Tendo.

Bình luận về phim