Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Nếu Còn Có Ngày Mai - If Tomorrow Comes

Nếu Còn Có Ngày Mai If Tomorrow Comes (2011)

Trạng thái:
51-End

Subtitle:
Lồng tiếng (VNLT)

Đạo diễn:
Jang Yong Woo,

Diễn viên:
Ko Du Shim,Seo Woo,Ha Seok Jin,Kil Yong Woo,Kim Hye Sun,Lee Kyung Jin,Lim Hyeon Shik,Lee Hye Sook,Park Soo Young,In Gyo Jin,Lee Gyu Han,Kim Joo Ri,Choi Jong Hwan,Nam Il Woo,

Sản xuất:
SBS,

Thể loại:
Gia Đình, Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
51 Tập

Năm:
2011

Lượt xem:
21223

Nội dung phim

Yoon Eun Chae (Seo Woo) là con một trong gia đình. Cha cô, Yoon Won-Sub (Kil Yong-Woo) sở hữu một công ty xây dựng cỡ trung, nhưng thật ra vợ ông, Son Jung-In (Ko Du-Shim), vận hành tất cả mọi thứ trong công ty. Vợ ông nổi tiếng là người có thể làm bất cứ điều gì cho doanh nghiệp gia đình. Eun Chae là sinh viên cao học tốt nghiệp ngành nghiên cứu thiết kế trang trí nội thất. Không giống như mẹ mình, cô ấy rất dễ thương, tự tin và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Eun-Chae đang hẹn hò với Lee Young-Gyun (Ha Seok-Jin).

Lee Young-Gyun là một nhân viên ăn lương bình thường và có nhân cách tốt. Bố mẹ anh điều hành một nhà hàng và anh có 4 anh chị em. Người anh cả của anh vẫn chưa lập gia đình, còn anh hai thì lại có vấn đề về tâm thần, chậm phát triển; người em trai, Lee Il-Bong, là người trẻ nhất và luôn gây rắc rối; và cuối cùng là cô em gái út, Lee Young-Gyun người khiến gia đình luôn phải thanh toán những khoản tiền do các rắc rối mà cô gây ra.

Bình luận về phim