Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Ngũ Lang Bát Quái Côn - Eight Diagram Pole Fighter

Ngũ Lang Bát Quái Côn Eight Diagram Pole Fighter (1984)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Lưu Gia Lương,

Diễn viên:
Chia Hui Liu,Alexander Fu Sheng,Lily Li,Huệ Anh Hồng,Ching-Ching Yeung,Lung Wei Wang,Chan-Peng Chang,Wing-Cheung Cheung,Wing-Hon Cheung,Tiet Wo Chu,Hầu Hiếu Hiền,Te Hu Hsiao,Ho Chiu Kei,Phillip Ko,Chi Ming Lau,

Sản xuất:
Shaw Brothers,

Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật, Cổ Trang

Quốc gia:
Hồng Kong

Thời lượng:
98 Phút

Năm:
1984

Lượt xem:
4137

Nội dung phim

Quốc trượng Phan Mỹ của Đại Tống rất căm ghét Dương gia, do đã giết con trai mình, nên lén lút cấu kết với quân Liêu phục kích Dương Gia Tướng tại Kim Sa trận. Cụộc phục kích thật hèn hạ này khiến hầu như mọi người của Dương Gia đều bị giết hoặc bị bắt, ngoại trừ có 2 con trai đã thoát được.

Người con trai thứ 6 là Lục Lang trở về nhà và báo cáo sự tình cho Lão Thái quân với 2 em gái nhưng tâm trí đã bị bấn loạn sau cuộc tắm máu bi thảm tại Kim Sa trận. Trong khi đó, con trai thứ 5 Ngũ Lang, trốn thoát và trú ẩn trong một ngôi chùa ở núi Ngũ Đài. Nhưng đại sư ở đây, ban đầu, vì thấy Ngũ Lang không có đủ duyên để thành một hòa thượng, nên đã không chấp nhận cho ông được xuống tóc.

Tuy nhiên, Ngũ Lang vẫn tự mình cạo đầu và tự đốt nhang vào đầu, đau đớn tột cùng, nhưng anh vẫn bị từ chối và bị mời rời khỏi chùa, không cho anh luyện tập. Cuối cùng, do sự kiên trì của Ngũ Lang, trụ trì đành chấp nhận cho anh tự tập luyện một mình bên cạnh hồ nước, đồng thời ông cũng tự tìm đến nhà Dương Gia định cho hay nơi Ngũ Lang đang trú ẩn, nhưng dọc đường đi ông này bị bọn Liêu phục kích giết chết. Lão Thái quân cử Bát muội cải nam trang trốn ra đi đến chùa để tìm anh mình.

Hay tin Bát muội bị quân Liêu bắt giam tại quán trọ, Ngũ Lang đã thuyết phục được các cao tăng tại chùa cho phép anh hạ sơn đi cứu em gái mình. Nhờ sự giúp sức của các đồng môn, Ngũ Lang cuối cùng cũng giết được tên hoàng tử Liêu và cả tên phản đồ Phan Mỹ...

Bình luận về phim