Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Người Đàn Ông Không Thể Lấy Vợ - Kekkon Dekinai Otoko

Người Đàn Ông Không Thể Lấy Vợ Kekkon Dekinai Otoko (2006)

Trạng thái:
12-End

Subtitle:
Vietsub

Đạo diễn:
Đang cập nhật,

Diễn viên:
Abe Hiroshi,Natsukawa Yui,Kuninaka Ryoko,Tsukamoto Takashi,Takashima Reiko,SHEILA,Nishimaru Yuko,Takamatsu Iku,Omi Toshinori,Miura Rieko,Hiraoka Emo,Sakura,Takachi Noboru,Kusabue Mitsuko,

Sản xuất:
Fuji TV,

Thể loại:
Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia:
Nhật Bản

Thời lượng:
12 Tập

Năm:
2006

Lượt xem:
9251

Nội dung phim

Shinsuke Kuwano là một kiến trúc sư thành công ở tuổi 40 và đang hưởng thụ cuộc sống độc thân. Anh không thích những người xung quanh nhưng lại có thể thiết kế những ngôi nhà tuyệt đẹp cho mọi người.

Hằng ngày anh luôn tự nấu những bữa ăn ngon cho bản thân rồi thưởng thức nhạc cổ điển trên ghế bành và tưởng tượng mình là nhạc trưởng. Một đêm, anh bật nhạc quá lớn khiến người hàng xó, Michiru Tamara, phải gõ cửa phàn nàn. Khu Kuwano mở cửa thì đột nhiên anh đau bụng kinh khủng và ngất trên sàn nhà. Thật may, Michiru tốt bụng đưa anh đi bệnh viện và anh được bác sỹ Natsumi Hayasake điều trị. Cô bác sỹ tận tình điều trị cho anh mặc dù anh cư xử rất thô lỗ. Sau này Michiru và Natsumi trở thành 1 phần cuộc sống của Kuwano, làm bạn với đồng nghiệp của anh, Eiji, Maya Sawazaki. Họ vui vẻ nói về sự lạ kỳ và lập dị của anh. Liệu cuối cùng có ai trên đời này lại muốn cưới người đàn ông như vậy không?

Bình luận về phim