Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine

Người Đến Từ Địa Ngục Constantine (2005)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Vietsub+Thuyết minh

Đạo diễn:
Francis Lawrence,

Diễn viên:
Keanu Reeves,Rachel Weisz,Shia LaBeouf,Djimon Hounsou,Max Baker,Pruitt Taylor Vince,Gavin Rossdale,Tilda Swinton,Peter Stormare,Jesse Ramirez,José Zúñiga,Francis Guinan,Larry Cedar,April Grace,Suzanne Whang,

Sản xuất:
Warner Bros., Village Roadshow Pictures, DC Comics,

Thể loại:
Kinh Dị & Ma, Viễn Tưởng

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
121 Phút

Năm:
2005

Lượt xem:
12862

Nội dung phim

Từ lúc mới sinh ra, John Constantine đã được tạo hóa ban tặng một món quà mà anh hoàn toàn không muốn, đó là khả năng nhận diện bản thể của thiên thần và ác quỷ tồn tại trong mỗi con người. John muốn thoát khỏi nó nhưng không được, anh từng tự sát nhưng không thành và phải trở lại cuộc sống từ địa ngục.

Ngay từ cảnh đầu phim, John Constantine (Keanu Reeves) đã được bác sĩ đưa cho xem tấm phim chụp X quang và thông báo anh bị ung thư phổi. Thiên thần Gabriel (Tilda Swinton) nói: “Anh sắp chết khi còn quá trẻ vì anh đã hút 30 điếu thuốc một ngày từ khi anh mới 13 tuổi”. Mặc dù vậy John vẫn cố gắng làm những việc có ích cho mọi người. Anh đi khắp nơi, giúp mọi người chống lại những thế lực của bóng tối bằng cách gửi trả những con quỷ về cội nguồn của chúng - địa ngục. Càng ngày anh càng nhận ra rằng thế lực của quỷ dữ vô cùng khủng khiếp.

Bình luận về phim