Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường - The Incredible Hulk

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường The Incredible Hulk (2008)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Vietsub

Đạo diễn:
Louis Leterrier,

Diễn viên:
Edward Norton,Liv Tyler,Tim Roth,William Hurt,Tim Blake Nelson,Ty Burrell,Christina Cabot,Peter Mensah,Lou Ferrigno,Paul Soles,Débora Nascimento,Greg Bryk,Chris Owens,Al Vrkljan,Adrian Hein,

Sản xuất:
Universal Pictures, Marvel Enterprises, Marvel Studios,

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
112 Phút

Năm:
2008

Lượt xem:
32620

Nội dung phim

Trong quá trình nghiên cứu thử nghiệm một loại vũ khí mới, cơ thể nhà vật lý Bruce Banner (Edward Norton đóng) bị biến đổi hoàn toàn sau khi nhiễm một lượng lớn bức xạ. Banner mang trong người một sức mạnh kinh hồn và không kiểm soát được mỗi khi tức giận. Dưới hình dạng một gã khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người, kể cả cô bạn gái Betty Ross (Liv Tyler) mà anh yêu say đắm.

Trước sự truy bắt ráo riết của các lực lượng quân sự do tướng Thaddeus Ross - cha của Betty Ross - chỉ huy, Banner trốn chạy sang Brazil. Anh làm việc trong một nhà máy đóng chai, một mặt sống khép kín tránh mọi tai mắt, một mặt liên lạc qua mạng với một người có bí danh là Blue để tìm cách loại bỏ lượng gamma nguy hiểm trong người.

Trong nhóm binh sĩ truy đuổi Banner có một siêu điệp viên lợi hại tên là Emil Blonsky (Tim Roth). Blonsky là một kẻ hiếu chiến, muốn trở thành một binh sĩ siêu cường nên sau khi biết được các bí mật về Banner, hắn chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt để biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.

Sự biến hình này không nằm trong dự kiến của viên tướng Thaddeus. Trước tình hình căng thẳng, Bruce chấp nhận dùng sức mạnh người khổng lồ của mình, biến thành Hulk để đối đầu với Abomination.

Bình luận về phim