Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Ngụy Chứng Của Solomon - Phần 2: Phán Quyết - Solomon's Perjury 2: Judgment

Ngụy Chứng Của Solomon - Phần 2: Phán Quyết Solomon's Perjury 2: Judgment (2015)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Izuru Narushima,

Diễn viên:
Ryôko Fujino,Mizuki Itagaki,Yuna Kawahara,Fumiyo Kohinata,Haru Kuroki,Hiromi Nagasaku,Yui Natsukawa,Machiko Ono,Kuranosuke Sasaki,

Sản xuất:
Kinoshita Group, Hakuhodo DY Media Partners, Asahi Shimbun,

Thể loại:
Giật Gân

Quốc gia:
Nhật Bản

Thời lượng:
149 Phút

Năm:
2015

Lượt xem:
962

Nội dung phim

Khi cơn bão tai họa đổ ập xuống ngôi trường Joto, đứng giữ tâm bão ấy, có lẽ không ai khác ngoài những học sinh của ngôi trường. Trên vị trí của một nghi phạm, mọi nghi ngờ, phán xét đã dồn ép Shunji, kẻ bắt nạt đứng đầu toàn trường trở thành một kẻ bị cô lập, không ngừng buộc phải chứng minh bản thân vô tội trong tuyệt vọng. Và Juri, cô bạn thâm trầm biến mọi nỗi đau, sợ hãi thành thứ vũ khí duy nhất bảo vệ bản thân, khi mà không một ai đứng về phía mình.

Để đưa bạn bè thoát khỏi vũng lầy tai họa, Ryoko chưa một lần buông xuống quyết tâm muốn tìm ra sự thật. Mặc cho những phản đối gay gắt đến từ những người xung quanh, ánh mắt của cô vẫn chẳng hề dao động. Đây có lẽ là một cuộc “đấu tranh” đúng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi mà xuyên suốt bộ phim, các nhân vật phải liên tục hứng chịu những nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần. Nhưng rồi, khi khép lại phiên tòa ấy, họ sẽ nhận lại được thứ gì? Là sự thật, công lý hay còn điều gì khác nữa? Và nỗi đau có thật sự chấm dứt từ đây?

Bình luận về phim