Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Ngụy Chứng Của Solomon - Solomon's Perjury

Ngụy Chứng Của Solomon Solomon's Perjury (2016)

Trạng thái:
12-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Kang Il Soo,

Diễn viên:
Kim Hyun Soo,Jang Dong Yoon,Seo Ji Hoon,Seo Young Joo,Cho Jae Hyun,Shin Se Hwui,Back Cheol Min,Woo Ki Hoon,Ahn Sol Bin,Kim So Hee,Ahn Seung Kyoon,Seo Shin Ae,Lee Do Gyeom,Hak Jin,Shin Eun Jung,

Sản xuất:
JTBC,

Thể loại:
Bí Ẩn, Hình Sự

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
12 Tập

Năm:
2016

Lượt xem:
2391

Nội dung phim

Được xây dựng dựa trên tiểu thuyết "Solomon no Gisho" (2002 – 2011) của nhà văn Miyuki Miyabe của ở Nhật, Solomon’s Perjury phiên bản jTBC xoay quanh vụ án bí ẩn xảy ra tại một ngôi trường, khi một thi thể nam sinh đã được phát hiện tại đây trong buổi sáng sau đêm Giáng sinh.

Sau khi phía cảnh sát nhận định đây là một vụ tự sát, một bức thư nặc danh đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, tiết lộ có kẻ đứng sau cái chết của nam sinh kia. Để ngăn chặn những tin đồn tiếp tục làm náo loạn trường học, Go Seo Yun (Kim Hyun Soo), một trong những học sinh đầu tiên tìm thấy thi thể nạn nhân, quyết định tự điều tra vụ án và đi tìm sự thật.

“Solomon” nghĩa là “người khôn ngoan”, đồng thời đó cũng là tên cả vị quân vương xuất sắc trong lịch sử đã làm nên “thời đại hoàng kim của đất nước Israel thống nhất”. Liệu điều đó có ý nghĩa gì cho việc tìm ra chân tướng cho câu chuyện của Solomon’s Perjury, và rồi, lời ngụy chứng đến từ “kẻ khôn ngoan” ấy sẽ là gì?

Bình luận về phim