Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Nhà Văn Phá Án: Phần 3 - Castle Season 3a

Nhà Văn Phá Án: Phần 3 Castle Season 3a (2010)

Trạng thái:
24-End

Subtitle:
Phụ Đề Việt (Vietsub)

Đạo diễn:
Rob Bowman,

Diễn viên:
Nathan Fillion,Stana Katic,Susan Sullivan,Ruben Santiago-Hudson,Molly C. Quinn,Jon Huertas,Tamala Jones,Seamus Dever,Michael Rady,Lisa O'Hare,Charlene Amoia,Gino Cafarelli,Ethan Erickson,Craig Gellis,Justice Gamble,

Sản xuất:
Beacon Pictures, Experimental Pictures, ABC Studios,

Thể loại:
Hài Hước, Hình Sự, Tâm Lý, Truyền Hình

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
24 Tập

Năm:
2010

Lượt xem:
23680

Nội dung phim

Richard “Rick” Castle là một nhà văn trinh thám nổi tiếng, bị cảnh sát New York điều tra về một vụ sát nhân hàng loạt được cho là copy từ những cuốn tiểu thuyết của anh. Cùng thời điểm đó, Rick đang gặp khó khăn và anh đã "giết" nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết hình sự thành công nhất của mình-Derrick Storm.

Trong thời gian bị điều tra, anh gặp nữ thám tử xinh đẹp Kate Beckett và có cảm hứng viết trở lại, anh quyết định dùng hình tượng nữ thám tử cho cuốn sách tiếp theo của mình. Thông qua mối quan hệ của mình, Rick có được sự đồng ý trở thành một tư vấn viên cho cơ quan cảnh sát New York điều tra các vụ giết người đồng thời trở thành trợ lý cho Beckett để thu thập tư liệu cho cuốn tiểu thuyết mới.

Beckett ban đầu bị sợ hãi bởi ý nghĩ bị một kẻ như Rick bám đuôi, mà với cô chẳng khác nào "một đứa trẻ 9 tuổi". Nhưng sau đó cô bắt đầu khám phá ra khả năng của Rick trong việc suy luận các vụ án.

Cùng trong đội thám tử còn có thám tử Ryan, Esposito và Captain Montgomery. Bên cạnh đó còn có sự trợ giúp của gia đình Rick, bao gồm cô con gái tràn đầy trách nhiệm Alexis và người mẹ hơi điên rồ Martha.

Bình luận về phim