Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Nhóc Trùm - The Boss Baby

Nhóc Trùm The Boss Baby (2017)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Tom McGrath,

Diễn viên:
Alec Baldwin,Steve Buscemi,Jimmy Kimmel,Lisa Kudrow,Tobey Maguire,Miles Bakshi,James McGrath,Conrad Vernon,ViviAnn Yee,Eric Bell Jr.,David Soren,Edie Mirman,James Ryan,Walt Dohrn,Jules Winter,

Sản xuất:
DreamWorks Animation,

Thể loại:
Hoạt Hình, Gia Đình, Hài Hước

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
97 Phút

Năm:
2017

Lượt xem:
1433

Nội dung phim

Tim Templeton (Tobey Maguire lồng giọng người lớn và Christopher Bakshi lồng giọng trẻ em) là một cậu bé 7 tuổi thích phiêu lưu và giàu trí tưởng tượng, cậu bé sống hạnh phúc với cha mẹ của mình, Ted (Jimmy Kimmel) và Janice (Lisa Kudrow) và mong muốn chỉ ba người họ sống với nhau. Tuy nhiên, một ngày nọ, Tim ngạc nhiên khi thấy một đứa trẻ mặc đồ Tây xuất hiện ở nhà mình và được bố mẹ gọi là em trai. Tim cảm thấy ghen tị với chú ý mà cậu em nhỏ được nhận mà không thèm chú ý đến sự bất thường lặt vặt xung quanh đứa nhỏ, cha mẹ cố gắng để thuyết phục Tim rằng cậu cùng đứa bé sẽ yêu mến nhau.

Ngay sau đó, Tim biết rằng đứa bé có thể nói chuyện như một người lớn (Alec Baldwin) và đứa nhỏ tự giới thiệu mình là 'Sếp'. Nhìn thấy một cơ hội để loại bỏ đứa bé, Tim ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa 'Sếp' với những đứa nhỏ khác, đang ở nhà Tim tổ chức một cuộc họp (dưới vỏ bọc của một ngày vui chơi của những ông bố bà mẹ) về việc tại sao những con cún lại nhận được nhiều tình yêu hơn trẻ sơ sinh. Nhóc trùm và những đứa nhỏ khác bắt gặp Tim đang ghi âm cuộc họp và sau đó là cảnh rượt đuổi ở sân sau và trong nhà, nó kết thúc khi Nhóc trùm đe dọa sẽ xé nát con cừu nhồi bông Lamb-Lamb mà Tim thích nhất. Không có chứng cứ, Tim sau đó không thể thuyết phục được cha mẹ.

Nhóc trùm ép Tim ngậm một núm vú giả, thứ đưa họ đến Baby Corp, một nơi mà những đứa trẻ sơ sinh với tâm trí như người lớn đang làm việc để bảo vệ tình yêu với trẻ sơ sinh ở khắp nơi. Nhóc trùm giải thích cho Tim, nó đang được giao một nhiệm vụ là tìm kiếm nguyên nhân tại sao những con cún đang nhận được nhiều tình yêu hơn trẻ sơ sinh, nó đã thâm nhập vào nhà Tim bởi vì bố mẹ Tim làm việc cho Puppy, một công ty sắp tổ chức ngày hội Đưa con đi làm cho nhân viên. Nó cũng giải thích cho Tim rằng nó có tâm trí trưởng thành vì uống 'Secret Baby Formula', thứ cho phép một đứa trẻ có tâm trí như một người lớn, nhưng nếu không uống nó một thời gian, chúng sẽ trở về thành một đứa trẻ bình thường. đó là giải cứu một con chó con mới ngay trên ngày mà các nhân viên đưa con đến làm việc. Ông cũng giải thích rằng ông vẫn, do để uống một chất gọi là 'bí Mật Bé Thức', cho phép một em bé để hành động như một người lớn, nhưng nếu một em bé không uống nó ở một khoảng thời gian ấy sẽ trở thành một em bé. Nhóc trùm hi vọng nó sẽ được thăng chức sau nhiệm vụ Puppy.

Bình luận về phim