Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Nhóm Nữ Quái - Sunny

Nhóm Nữ Quái Sunny (2011)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Kang Hyung Chul,

Diễn viên:
Yoo Ho Jeong,Jin Hee Kyung,Ko Su Hee,Hong Jin Hee,Lee Yeon Kyung,Shim Eun Kyung,Kang So Ra,Kim Min Young,Park Jin Joo,Nam Bo Ra,Kim Sun Kyung,Kim Bo Mi,Min Hyo Rin,Kim Shi Hoo,

Sản xuất:
Toilet Pictures, Aloha Pictures,

Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
124 Phút

Năm:
2011

Lượt xem:
826

Nội dung phim

Im Na Mi là học sinh mới chuyển đến học tại trường trung học nữ sinh Jinduk. Mỗi khi cảm thấy lo lắng, Na Mi lại không thể kiểm soát nỗi giọng quê mùa của mình. Một ngày nọ, Na Mi bị một băng nữ sinh bắt nạt. Đúng lúc đó, một nhóm nữ sinh khác nhảy vào cứu Na Mi. Đó là các bạn Chun Hwa - một cô gái cương trực nhất trường Jinduk, Jang Mi - luôn ám ảnh với những đôi mắt hai mí, Jin Hee - nữ hoàng chửi thề, Geum Ok - yêu văn chương, Bok Hee - mơ tưởng đến các cuộc thi sắc đẹp và một Su Ji xinh đẹp, lạnh lùng và kiêu ngạo. Sau khi kết thân, họ cùng lập thành nhóm SUNNY và nguyện sẽ ở bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, có một tai nạn bất ngờ làm các thành viên nhóm SUNNY mỗi người một nơi.

25 năm sau, Im Na Mi ngày nay đã kết hôn, đang sống yên bình với một người chồng tốt và cô con gái dễ thương. Nhưng cô vẫn thấy cuộc sống của mình trống vắng một thứ gì đó.

Một hôm, cô tình cờ gặp lại Chun Hwa tại bệnh viện. Từ cuộc gặp gỡ tình cờ này, Na Mi quyết định tìm lại các thành viên SUNNY ngày xưa. Bước ra khỏi cuộc sống thường nhật, Na Mi bắt đầu mở cuộc tìm kiếm những người bạn trong quá khứ, hồi tưởng lại tình bạn trong sáng và bắt gặp chính mình trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Bình luận về phim