Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Phú Quý Liệt Xe - Millionaire's Express

Phú Quý Liệt Xe Millionaire's Express (1986)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt (Vietsub)

Đạo diễn:
Hồng Kim Bảo,

Diễn viên:
Hồng Kim Bảo,Nguyên Bưu,Quan Chi Lâm,Hoi-Lun Au,Kenny Bee,Anthony Chan,Lung Chan,Paul Chang,Olivia Cheng,Alfred Cheung,Wing-Cheung Cheung,Kuang-hung Chi,Kar Lok Chin,Siu-hou Chin,Billy Ching Sau Yat,

Sản xuất:
Bo Ho Film Company Ltd.,

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Viễn Tây

Quốc gia:
Hồng Kong

Thời lượng:
98 Phút

Năm:
1986

Lượt xem:
4069

Nội dung phim

Chin Fong-tin (Sammo Hung), từng là một tên trộm vặt, anh có những ước mơ lạ kỳ muốn đem đến sự thịnh vượng cho vùng đất của mình bằng cách làm chệch đường ray tàu để những vị khách giàu sụ trên con tàu Tốc hành Thượng Hải sẽ ở lại thị trấn và tiêu tiền của họ, đem lại sức sống mới cho vùng đất này.

Xem Phim Phú Quý Liệt Xe HD | Millionaire's Express 1986 3

Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh khi một nhóm côn đồ (Dick Wei, Richard Norton và Cynthia Rothrock) muốn lấy trộm tấm bản đồ nơi chôn giấu những binh sĩ bằng đất nung của Trung Quốc từ một vài vị khách Nhật Bản (Yasuaki Kurata và Yukari Oshima).

Xem Phim Phú Quý Liệt Xe HD | Millionaire's Express 1986 2

Hơn thế nữa, Chin lại đang bị Kenny Bee, nhân viên mật vụ truy tìm và đồn trưởng Yuen Biao, một tay lính cứu hỏa và chỉ có thể trở thành cảnh sát chính thức khi nhóm cựu cảnh sát (Eric Tsang, Lam Ching-Ying, Mang Hoi, Yuen Wah và Wu Ma) đã khoắng sạch ngân hàng của thị trấn và cố gắng tẩu thoát trên chuyến tàu tốc hành Thượng Hải nếu thành công. Vì lý do nào đó mà tất cả bọn họ đều kết thúc tại Hanshui.

Xem Phim Phú Quý Liệt Xe HD | Millionaire's Express 1986 1

Bình luận về phim